ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

kumponys

ผู้ดูแลระบบ
 • จำนวนเนื้อหา

  5,337
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

 • วันที่ชนะ

  249

วันที่ kumponys ชนะครั้งล่าสุด พฤษภาคม 2 2018

kumponys ได้รับการถูกใจในเนื้อหามากที่สุด

คะแนนนิยม

14,093 ดีขั้นเทพ

เกี่ยวกับ kumponys

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  ยโสธร

ผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์ล่าสุด

ดูโปรไฟล์ 101,820 ครั้ง
 1. ลองโหวตกันเล่นๆดูนะครับ ว่าพวกเรามองกันยังไง ปิดโหวต 31 มค. 61 แล้วมาดูกัน
 2. วันก่อน อ่านเจอข่าวอดีตผู้บริหาร facebook ไม่ใช้ facebook เพราะเห็นถึงผลกระทบทางลบต่อสังคม ทำให้นึกถึงข่าว TV ที่เดี๋ยวนี้ต้องเกาะกระแสใน facebook youtube เป็นกระแสหลักไปแล้ว ไม่เกาะได้งัยครับ ใครๆก็เข้า facebook กัน TV ก็ต้องไปลากผู้ชมออกมาจาก facebook กับเขาด้วยเหมือนกัน นักโฆษณา นักขาย นักสารพัด ต่างก็เข้ามาหากินกันบน facebook สนุกเชียว ทำไมเหล่าอดีตผู้บริหารเฟสบุ๊ค เลิกใช้สื่อที่เคยสร้างเอง-หดหู่กับผลกระทบต่อสังคม https://gmlive.com/former-Facebook-CEO-that-stop-using-social-media แต่ที่อยากจะเตือนกัน ลองดูหัวข้อข่าวแบบนี้ 22 เม.ย. 2560 สาวแสบเฟซตุ๋นทอง ลงประมูลถูกๆ ล่อ '60 แมงเม่า' สูญเงิน 90 ล้าน - thairath https://www.thairath.co.th/content/919861 24 เม.ย. 2560 ตุ๋นประมูลทองคำผ่านเฟซบุ๊ก สูญนับ 100 ล้าน - Manager Online https://mgronline.com/crime/detail/9600000041426 30 ส.ค. 2560 ตุ๋นขุดทอง!! ผ่านออนไลน์7เดือนกว่า300คน - คมชัดลึก http://www.komchadluek.net/news/regional/293858 20 ต.ค. 2560 เหยื่อแชร์ออนไลน์ออมทองร้องทุกข์ให้จับโจ๋18ปี ลวง 200 รายลงทุนเสียหาย 4 ล้าน https://www.matichon.co.th/news/701717 ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ ทำไมหลงเชื่อกันง่ายจัง ผมก็เจอครับ แต่เป็นเจอเอาทองมาถามว่าของจริงมั๊ย ซึ่งก็จริง สอบถามได้ความว่าซื้อมาถูกมาก ซึ่งเราก็เตือนให้ระวัง แต่คำตอบคือ ไม่ต้องระวังครับ เพราะเป็นเพื่อนสนิท เชื่อถือได้ ถามว่า เพื่อนเอาของมาจากไหน จากในอินเตอร์เนตงัย ตอนหลังปิดฉาก เพื่อนโดนโกงไปเรียบร้อย มีหลายกลุ่มที่ผมสอบถาม บางรายโดนนิดหน่อย บางรายก็เยอะเอาเรื่อง เพราะรับมาขายต่อเพื่อน ที่อยากจะเตือน คือเรื่องการแชร์และการชวนของเรา ไม่ว่าจะผ่าน facebook หรือจะคุยกัน และเพราะเพื่อนไว้ใจเรา จึงคล้อยตามได้ง่ายกว่าคนอื่นมาพูดมาบอกเป็นร้อยๆเท่า เหมือนการโฆษณาแบบบอกต่อนั่นแหละ ทรงประสิทธิภาพที่สุด การแชร์ผ่านทาง facebook ไม่ว่าจะแนะนำเองหรือมีใครมาแปะหน้าเพจเราให้เพื่อนเราอ่าน มันก็ไม่ต่างจากการชวนเพื่อนเล่นแชร์นั่นแหละครับ อาจมีบางคนไม่ร่วมวง อาจมีบางคนร่วมวง สุดท้ายวงมันจะขยายเพราะเรานั่นแหละ เหมือนแชร์ลูกโซ่ดีดีนี่เอง ดังนั้น ไม่อยากชวนเพื่อนเล่นแชร์โดยไม่รู้ตัว อย่าแชร์ตามคำขอของสื่อใด ตามคำขอของใคร แชร์อย่างมีสติทุกครั้งครับ facebook เป็นเหมือนดาบสองคม ใช้ด้านดีคือใช้อย่างมีสติ หากเล่นไปเรื่อย แชร์ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนเล่นแบบขาดสติ เราอาจไม่พลาด แต่เพื่อนเราอาจพลาดเป็นเหยื่อก็ได้ครับ
 3. ขอแจ้งให้ทราบว่า ตั้งแต่วันที่ 4 ธค. เป็นต้นไป ทางเว็บ จะเริ่มปรับปรุงอัปเกรดเว็บบอร์ดเป็น version ใหม่ เพราะเวอร์ชั่นเก่า ทางผู้พัฒนาประกาศหยุดการ support แล้ว เร็วๆนี้ และเวอร์ชั่นใหม่นั้น จะมีรูปแบบการสื่อสารระหว่างผู้โพสต์,ผู้ใช้งาน ทันยุคทันสมัยมากขึ้น ใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลายมากขึ้นด้วย ซึ่งการทำงานอัปเกรด คงใช้เวลาปรับปรุงหลายวัน ทำให้อาจเข้าใช้งานไม่ได้ในบางช่วง หากเป็นการอัปเกรดส่วนสำคัญ และบางส่วนที่เปิดใช้ อาจอยู่ระหว่างปรับปรุงไป ใช้ไป ทำให้การทำงานอาจยังไม่สมบูรณ์นัก จึงขอแจ้งให้ทราบ และขออภัยมา ณ โอกาสนี้
 4. ผ่านไปด้วยดีอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ให้ความสนใจ และต้องขออภัย สำหรับเรื่องสถานที่ เพราะเอาเข้าจริงรู้สึกจะคับแคบกว่าที่คิดเยอะเลย นี่ขนาดจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมสัมมนาไว้ ไม่รับเพิ่มเลย เพราะเกรงจะล้นแบบคราวก่อน แต่มันก็ยังล้นแบบคราวก่อนเหมือนเดิม คราวหน้า คงต้องแก้ปัญหาเรื่องสถานที่อีกครั้ง ไม่ให้เป็นแบบเก่าอีก รอบนี้เกรงว่าเนื้อหาจะเยอะไป แต่ก็พยายามจะไม่เร่งเหมือนรอบที่แล้ว เพราะกลัวจะตามกันไม่ทัน แต่ก็จบลงได้พอดีเวลาจนน่าแปลกใจ ไม่รู้ว่าจะได้กันไปแค่ไหน ก็หวังว่า จะรับได้อย่างน้อยสัก 60% ขึ้นไปนะครับ และเช่นเคยนะครับ จบแล้วก็นำไฟล์มาให้ load กัน และใครยังมีข้อสงสัย ก็ซักถามกันได้ที่กระทู้นี้นะครับ ส่วนแรก ก็เอาไฟล์สัมมนาไปก่อน แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ภาคเช้าและภาคบ่าย Seminar_7Nov2010_Part1_for2003.zip Semimar_7Nov2010_Part2_for2003.zip
×