ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

kumponys

ผู้ดูแลระบบ
 • จำนวนเนื้อหา

  5,326
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

 • วันที่ชนะ

  249

วันที่ kumponys ชนะครั้งล่าสุด พฤษภาคม 2

kumponys ได้รับการถูกใจในเนื้อหามากที่สุด

คะแนนนิยม

14,093 ดีขั้นเทพ

เกี่ยวกับ kumponys

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  ยโสธร

ผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์ล่าสุด

ดูโปรไฟล์ 100,195 ครั้ง
 1. ร้านกาแฟ "มั่วทองกับน้องรี"

  แหม อุตส่าห์ลง version ใหม่ให้มันทันสมัย หายากไปนั่น
 2. ทองคำมาจากไหน

  เคยอ่านเจอว่า แม้แต่เซอร์ไอแซคนิวตัน ก็เคยพยายามทำทองจากการเล่นแร่แปรธาตุ แต่ไม่สำเร็จ ไปเจอวิดิโอนี้ เล่าถึงที่มาของทองคำได้น่าสนใจ ใครสนใจ หรือมีเด็กๆที่บ้าน ก็เอาไว้ให้ดู ไว้ศึกษาได้ ถึงจะเป็นภาษาอังกฤษ แต่ก็เข้าใจได้ไม่ยากครับ
 3. หมอท่านนี้ นพ. ดร. กำพล เป็นคนไทย อยู่อเมริกา แนะนำ รักษามะเร็งวิธีธรรมชาติ - สูดออกซิเจน กินผัก น้ำผัก ออกกำลังกาย และไม่ใช้ยา - สิ่งที่หมอทำ มันแค่ 20% อีก 80% ต้องทำเอง - มะเร็งที่รักษายากสุด คือมะเร็งที่ถูกรักษาโดยผ่าตัด คีโม ฉายแสงมาแล้ว - มีแนะนำสูตรสมุนไพรน่าสนใจหลายสูตร แนวรักษา แบบเดียวกับที่ผมเคยเห็นในแพทย์ทางเลือก เช่น หมอเขียว และอุปสรรคสำคัญที่สุดในการรักษา คือตัวผู้ป่วยเอง ประสบการณ์ของผม ที่แนะนำคนอื่นบ่อยๆก็เป็นเช่นนั้น คือ 80% หรือ อาจจะมากกว่า ไม่สนใจปฏิบัติเคร่งครัด โดยเฉพาะ ถ้าห้ามกินของชอบต่างๆที่เป็นต้นเหตุของการป่วย https://www.youtube.com/watch?v=BlYr4a-sxvs&feature=youtu.be
 4. 12 ฟีเจอร์ไม่ลับ ที่คุณอาจยังไม่รู้ ของ google maps https://www.mangozero.com/12-features-in-google-maps/
 5. ฟังผู้ประกอบการพูดถึงการขายของให้จีนตรงๆ ไม่ได้ง่าย แบบที่ผมคิดเหมือนกัน http://program.thaipbs.or.th/TobJote/episodes/52513
 6. 19 เมษายน 2561 แจ็ก หม่า ทำ MOU กับรัฐบาลไทย โดยไทย ช่วยปลดล็อค ข้อจำกัดหลายอย่าง เปิดทางให้ขายของกับชาวโลกได้แบบอิสระมากขึ้น ผลกระทบจะเป็นผลดีหรือผลเสีย ผมว่า น่าจะเปรียบเทียบกับสมัยเปิดเสรีทางการเงินให้ฝรั่ง และพังกันไปเมื่อปี 2540 พอได้นะครับ เหมือนจะดี แต่เมื่อเราไม่ใช่คู่ชกที่สมน้ำสมเนื้อกับเขา ไม่มีกฏกติกาช่วยปกป้องคนของเรา ก็เตรียมโดนกลืนตลาดได้เลย ผู้รอด คือผู้ที่ตามกระแสทัน แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่ชาวนา ตาสีตาสา รากหญ้า ที่รัฐวาดภาพความหวังให้คนไทย ว่าจะช่วยหรอกมั๊ง https://www.prachachat.net/economy/news-146617
 7. ร้านกาแฟ "มั่วทองกับน้องรี"

  ดูไม่ออก ว่าอันไหนซ้ำ มันคล้ายๆกัน ถ้าแก้ไขได้ทุกคน มันก็จะยุ่งไปอีกแบบน่ะครับ ของน้องรี ตอนนี้ น่าจะแก้ไขได้เองแล้ว ลองดูนะครับ
 8. “สมอ.” ประกาศปรับมาตรฐาน “ปลั๊กราง” ใหม่ โดยได้เริ่มบังคับใช้มาตรฐานใหม่ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา พวกเราควรจะรับรู้ข้อมูลเบื้องต้นกันได้แล้วว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปบ้างนะครับ https://www.overclockzone.com/article/10167-มอก-ปลั๊กพ่วง-มาตรฐานเพื่อความปลอดภัย-ราคาแพงขึ้น-/ https://www.beartai.com/feature/227052?utm_medium=push&utm_source=OneSignal&utm_campaign=MOneSignal
 9. ดัชนีเชื่อมั่นราคาทองคำเดือน มีนาคม ปรับลดลงแรง นักลงทุนกังวลเฟดขึ้นดอกเบี้ย ผู้ค้าแนะให้ติดตามข้อมูลใกล้ชิด กรุงเทพฯ - ดร.พิบูลย์ฤทธิ์ วิริยะผล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทองคำ แถลงดัชนีความเชื่อมั่นราคาทองคำประจำเดือน มีนาคม 2561 ปรับลดลงมาจากเมื่อเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อยู่ที่ระดับ 45.28 จุด ลดลง 22.11 จุด หรือคิดเป็น 32.81% ทั้งนี้ นักลงทุนคาดว่าราคาทองคำที่ปรับลดลงมามีปัจจัยหลักจากความกังวลในนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางสหรัฐฯ (FED) http://www.goldresearchcenter.com/node/87
 10. พนง.สาวสนามบิน ถูกจับได้ว่าขโมยเงินผู้โดนสารขณะผ่านเครื่องตรวจเอ็กซเรย์ พอถูกจับได้ อ้างว่า ทำโดนอารมณ์ชั่ววูบ และยังยิ้ม ไม่สำนึกว่าทำผิด บอกทำครั้งแรก แต่น่าจะไม่ใช่ เพราะ กระเป๋าถือผู้โดนสารกำลังเข้าเครื่องตรวจเอ็กซเรย แต่คุณเธอดึงออกมายังกับมืออาชีพ และใช้จังหวะ ถุงขาวสูงที่เลื่อนมา อีกอันบัง ฉกเงิน แล้วใส่เงินในสูทตนเอง ใช้มุมกล้องบัง รู้มุมกล้องด้วย https://www.youtube.com/watch?v=eaxIUEDET-0&feature=youtu.be
 11. ในยุคสมัยที่ AI กำลังมาแรงสุดๆ แต่โลกกับขาดแคลนผู้มีทักษะความสามารถด้าน AI อย่างมาก ส่งผลให้กูเกิลตัดสินใจนำคอร์สวิชา Machine Learning ที่เดิมทีเปิดสอนเฉพาะพนักงานของตัวเอง มาเปิดให้คนทั่วไปเรียนกันฟรีๆ https://www.blognone.com/node/100247
 12. ธนาคารกลางรัสเซีย(ซีบีอาร์) เพิ่มการถือครองทองคำอีกเกือบ 20 ตันเมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้ปริมาณทองคำสำรองแตะระดับ 1,857 ตัน ขยับขึ้นมาติด 1 ใน 5 ของชาติที่ถือครองทองคำมากที่สุดในโลก แซงหน้าธนาคารกลางจีนซึ่งมีทองคำสำรอง 1,843 ตัน โดยทั้งมอสโกและปักกิ่งเร่งยกระดับการสะสมทองคำ เพื่อลดการพึ่งพิงดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนสหรัฐฯที่อ้างว่าเป็นผู้ถือครองทองคำรายใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวน 8,134 ตัน ยังไม่เคยได้รับอนุญาตให้มีการตรวจสอบว่ายังเหลืออยู่หรือเปล่านานมาแล้ว https://mgronline.com/around/detail/9610000019792
 13. นักวิเคราะห์เยอะแล้ว ไว้ไปเจออะไรแปลกกว่าเขา ก็จะเอามานำเสนอนะครับ
×