ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

kumponys

ผู้ดูแลระบบ
 • จำนวนเนื้อหา

  5,276
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

 • วันที่ชนะ

  242

วันที่ kumponys ชนะครั้งล่าสุด ธันวาคม 6

kumponys ได้รับการถูกใจในเนื้อหามากที่สุด

คะแนนนิยม

14,068 ดีขั้นเทพ

เกี่ยวกับ kumponys

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  ยโสธร
 1. วันก่อน อ่านเจอข่าวอดีตผู้บริหาร facebook ไม่ใช้ facebook เพราะเห็นถึงผลกระทบทางลบต่อสังคม ทำให้นึกถึงข่าว TV ที่เดี๋ยวนี้ต้องเกาะกระแสใน facebook youtube เป็นกระแสหลักไปแล้ว ไม่เกาะได้งัยครับ ใครๆก็เข้า facebook กัน TV ก็ต้องไปลากผู้ชมออกมาจาก facebook กับเขาด้วยเหมือนกัน นักโฆษณา นักขาย นักสารพัด ต่างก็เข้ามาหากินกันบน facebook สนุกเชียว ทำไมเหล่าอดีตผู้บริหารเฟสบุ๊ค เลิกใช้สื่อที่เคยสร้างเอง-หดหู่กับผลกระทบต่อสังคม https://gmlive.com/former-Facebook-CEO-that-stop-using-social-media แต่ที่อยากจะเตือนกัน ลองดูหัวข้อข่าวแบบนี้ 22 เม.ย. 2560 สาวแสบเฟซตุ๋นทอง ลงประมูลถูกๆ ล่อ '60 แมงเม่า' สูญเงิน 90 ล้าน - thairath https://www.thairath.co.th/content/919861 24 เม.ย. 2560 ตุ๋นประมูลทองคำผ่านเฟซบุ๊ก สูญนับ 100 ล้าน - Manager Online https://mgronline.com/crime/detail/9600000041426 30 ส.ค. 2560 ตุ๋นขุดทอง!! ผ่านออนไลน์7เดือนกว่า300คน - คมชัดลึก http://www.komchadluek.net/news/regional/293858 20 ต.ค. 2560 เหยื่อแชร์ออนไลน์ออมทองร้องทุกข์ให้จับโจ๋18ปี ลวง 200 รายลงทุนเสียหาย 4 ล้าน https://www.matichon.co.th/news/701717 ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ ทำไมหลงเชื่อกันง่ายจัง ผมก็เจอครับ แต่เป็นเจอเอาทองมาถามว่าของจริงมั๊ย ซึ่งก็จริง สอบถามได้ความว่าซื้อมาถูกมาก ซึ่งเราก็เตือนให้ระวัง แต่คำตอบคือ ไม่ต้องระวังครับ เพราะเป็นเพื่อนสนิท เชื่อถือได้ ถามว่า เพื่อนเอาของมาจากไหน จากในอินเตอร์เนตงัย ตอนหลังปิดฉาก เพื่อนโดนโกงไปเรียบร้อย มีหลายกลุ่มที่ผมสอบถาม บางรายโดนนิดหน่อย บางรายก็เยอะเอาเรื่อง เพราะรับมาขายต่อเพื่อน ที่อยากจะเตือน คือเรื่องการแชร์และการชวนของเรา ไม่ว่าจะผ่าน facebook หรือจะคุยกัน และเพราะเพื่อนไว้ใจเรา จึงคล้อยตามได้ง่ายกว่าคนอื่นมาพูดมาบอกเป็นร้อยๆเท่า เหมือนการโฆษณาแบบบอกต่อนั่นแหละ ทรงประสิทธิภาพที่สุด การแชร์ผ่านทาง facebook ไม่ว่าจะแนะนำเองหรือมีใครมาแปะหน้าเพจเราให้เพื่อนเราอ่าน มันก็ไม่ต่างจากการชวนเพื่อนเล่นแชร์นั่นแหละครับ อาจมีบางคนไม่ร่วมวง อาจมีบางคนร่วมวง สุดท้ายวงมันจะขยายเพราะเรานั่นแหละ เหมือนแชร์ลูกโซ่ดีดีนี่เอง ดังนั้น ไม่อยากชวนเพื่อนเล่นแชร์โดยไม่รู้ตัว อย่าแชร์ตามคำขอของสื่อใด ตามคำขอของใคร แชร์อย่างมีสติทุกครั้งครับ facebook เป็นเหมือนดาบสองคม ใช้ด้านดีคือใช้อย่างมีสติ หากเล่นไปเรื่อย แชร์ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนเล่นแบบขาดสติ เราอาจไม่พลาด แต่เพื่อนเราอาจพลาดเป็นเหยื่อก็ได้ครับ
 2. เจอก็เอามาแปะไว้อีก แนวเดียวกันครับ 6 โรคร้ายแรง! หายได้ใน 4 เดือน! ไม่ต้องใช้ยา! ความดัน เบาหวาน มะเร็ง คอเรสเตอรอล โรคอ้วน ตับอักเสบเรื้อรัง! http://lifecumentary.com/archives/2422
 3. ทิศทางทอง--ตอน thaigold2

  ตัวนี้มันก็ใช้จอเล็กได้อยู่แล้วครับ รูปแบบเว็บใหม่ๆ เขาทำให้มันปรับขนาดอัตโนมัติตามหน้าจอที่เราใช้ แต่ถ้าอยากได้แบบ หน้าที่มีข้อมูลน้อยๆเท่าที่จำเป็น เดี๋ยวจะทำให้อีกทีนะครับ กำลังค่อยๆแก้อยู่
 4. ทิศทางทอง--ตอน thaigold2

  เดี๋ยวก็ชิน แบบใหม่ จะใช้กับหน้าจอได้หลายขนาด หลักๆที่เห็นเรื่องรูป มันจะปรับขนาดรูปตามหน้าจอที่ใช้นะครับ
 5. SeminarThaiGOLD4

 6. น่าจะได้นะครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะใช้เวลากี่วัน เสร็จแล้วจะมีปัญหาอะไรสำหรับเราต้องตามแก้หรือเปล่า
 7. เบาหวาน ความดัน ไขมัน ยันมะเร็ง เรื่องเดียวกัน ส่วนน้อย ร่างกายอาจมีความผิดปกติบางอย่าง แต่ส่วนมากเลย จะเกิดจากพฤติกรรม ทั้งทางกาย ทางใจ ที่ผิดปกตินานๆ ฟังแนวคิด วิธีปฏิบัติ ของแม่ชีศันสนีย์ดูครับ เป็นอีกตัวอย่าง เคยได้ยิน ได้ฟัง คนที่รักษาตัวเองหายด้วยวิธีธรรมชาติได้มาหลายราย ไม่ได้รอแต่หมอช่วยอย่างเดียว https://youtu.be/Aw6kPk0iOoU
 8. ขอแจ้งให้ทราบว่า ตั้งแต่วันที่ 4 ธค. เป็นต้นไป ทางเว็บ จะเริ่มปรับปรุงอัปเกรดเว็บบอร์ดเป็น version ใหม่ เพราะเวอร์ชั่นเก่า ทางผู้พัฒนาประกาศหยุดการ support แล้ว เร็วๆนี้ และเวอร์ชั่นใหม่นั้น จะมีรูปแบบการสื่อสารระหว่างผู้โพสต์,ผู้ใช้งาน ทันยุคทันสมัยมากขึ้น ใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลายมากขึ้นด้วย ซึ่งการทำงานอัปเกรด คงใช้เวลาปรับปรุงหลายวัน ทำให้อาจเข้าใช้งานไม่ได้ในบางช่วง หากเป็นการอัปเกรดส่วนสำคัญ และบางส่วนที่เปิดใช้ อาจอยู่ระหว่างปรับปรุงไป ใช้ไป ทำให้การทำงานอาจยังไม่สมบูรณ์นัก จึงขอแจ้งให้ทราบ และขออภัยมา ณ โอกาสนี้
 9. แข่งขันทายราคาทองคำ The POG Daily Guessing Contest 2016

  ก็เล่นกันเองไปก่อน ที่จริง ก็ว่าจะคิดไอ้ที่มันใช้เวลาน้อยๆ แต่ก็อีกนั่นแหละ เดี๋ยวเอาไว้ว่างจริงๆก่อน ค่อยหาเรื่องใส่ตัวใหม่อีกรอบ ....
 10. แข่งขันทายราคาทองคำ The POG Daily Guessing Contest 2016

  เลขที่ออก .. 1133.50 หลังจากขับเคี่ยวกันมาอย่างยาวนาน มาถึงวันสุดท้าย เราก็ได้แชมป์ประจำเดือนธันวาคมและประจำปี 2559 เรียบร้อย อันดับ 1 กับ 2 เป็นทั้งแชมป์ประจำเดือนและประจำปีพอดี คือคุณ wishwish ที่เข้าป้ายเป็นที่ 1 เอาชนะคุณ dada ที่เข้าป้ายรองแชมป์ ไปหวุดหวิด เฉือนกันไม่ถึงแต้ม อันดับ 3 ประจำเดือน เป็นคุณ primmy ขณะที่อันดับ 3 ประจำปี เป็นคุณ s ë a s ë a รางวัลประจำเดือนธันวาคม และ ประจำปี 2559 นี้ จึงตกเป็นของคุณ wishwish ยินดีด้วยครับ สำหรับรางวัลพิเศษ ปีนี้ เลขที่ออกเป็น 1133.50 ดังนั้น ผู้ได้รับรางวัล คือผู้ที่มีคะแนนอยู่ในอันดับที่ 3 พอดี คือคุณ s ë a s ë a ยินดีด้วยครับ ( ส่วนรางวัลเป็นอะไร เอ่อออ... กำลังคิดอยู่ เดี๋ยวจะมาบอกอีกที 555 ) ปีนี้คงเป็นปีสุดท้ายที่จะจัดการแข่งขันนี้ เนื่องด้วยภาระกิจที่มีมากขึ้น ขอบคุณสมาชิกที่ท่าน ที่ร่วมสนุกกันมาหลายปี
×