ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

pimpim

ขาประจำ
 • จำนวนเนื้อหา

  75
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

12 ดี

เกี่ยวกับ pimpim

 • คะแนนนิยม
  ขาประจำ

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  ยโสธร
 1. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  ทองลง...พร้อมกับสภาพคล่องที่หดหาย มีแต่คนอยากได้...อยากซื้อ...เงินสดๆทั้งนั้น...แต่ไม่มีคนยอมขายให้.. เริ่มเห็นภาพที่น่ากลัวละ รึที่เราเห็นอยู่...มันเป็นราคาทองกระดาษที่อั้งม้อมันตั้งเพื่อหลอกคนทั้งโลกให้คายของ..
 2. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  ทีนี้ เมื่อผนวกกับเรื่องข่าวการแจ้งรายการซื้อขายทองคำต่อปปง.เดือนที่แล้ว ปัจจุบัน ปปง.หรือ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ได้ออกกฎหมายกำหนดให้ร้านทองต้องดำเนินการตามกฎหมาย ปปง. เริ่มบังคับใช้ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๔ โดยกล่าวสรุปง่ายๆ ดังนี้ ๑.หากลูกค้าทำธุรกรรมด้วยเงินสดทั้งซื้อหรือขาย จำนวน ๒ ล้านบาทขึ้นไป ร้านทองต้องรายงานธุรกรรมนั้นต่อ ปปง. ๒.หากลูกค้าทำธุรกรรม ด้วยเงินสด เช็ค เงินโอน หรืออื่น ๆ ที่เป็นการชำระค่าสินค้าทั้งซื้อหรือขาย (ในครั้งแรก) จำนวน ๗ แสนบาทขึ้นไป ร้านทองต้องให้ลูกค้าแสดงตนและเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้ ๕ ปี เอ่อ...น่าคิดเหมือนกันนะคะ รัฐบาลเรายิ่ง... ซะด้วย
 3. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  หยิบข่าวมาฝากค่ะ... ใครฝากทองแท่งไว้กะร้านทอง...ระวังกันด้วยนะคะ ร้อง ตร.ล่าเจ้าของร้านทองตุ๋น 34 ล้านหาย! http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9540000116344
 4. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  พี่กุ้ง...1810 มันมาจริงๆเลยค่ะพี่ สงสัยงานนี้ได้เอาทองแท่งไปเล่นโดมิโนกับลูกแก้เซ็งพักใหญ่... ข้อดีของ physicalเท่าที่นึกได้ตอนนี้ค่ะ โอ้ววว....โนวววว !ahh !ahh
 5. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  ทุกวันนี้เวลาซื้อเพิ่ม...คนรอบข้างก็มักจะมองว่าซื้อแบบ"ไม่เต็มบาท"อยู่ดีอ่ะค่ะ
 6. พอจะบอกชื่อร้านได้รึป่าวคะ...ทำไมซื้อจังหวัดใกล้ๆกันซื้อกี่สิบก็ไม่เห็นมีลดบ้างเลย
 7. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  ว่างๆเก็บข่าวมาฝากจากเว็ปสมาคมค่ะ กฎหมาย ปปง.กับร้านทอง ทำความเข้าใจเรื่อง ปปง. ปัจจุบัน ปปง.หรือ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ได้ออกกฎหมายกำหนดให้ร้านทองต้องดำเนินการตามกฎหมาย ปปง. เริ่มบังคับใช้ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๔ โดยกล่าวสรุปง่ายๆ ดังนี้ ๑.หากลูกค้าทำธุรกรรมด้วยเงินสดทั้งซื้อหรือขาย จำนวน ๒ ล้านบาทขึ้นไป ร้านทองต้องรายงานธุรกรรมนั้นต่อ ปปง. ๒.หากลูกค้าทำธุรกรรม ด้วยเงินสด เช็ค เงินโอน หรืออื่น ๆ ที่เป็นการชำระค่าสินค้าทั้งซื้อหรือขาย (ในครั้งแรก) จำนวน ๗ แสนบาทขึ้นไป ร้านทองต้องให้ลูกค้าแสดงตนและเก็บข้อมูลของลูกค้าไว้ ๕ ปี (ไม่ต้องรายงานต่อ ปปง.-แต่ต้องเก็บไว้ ในกรณีบังเอิญธุรกรรมนั้น เป็นการฟอกเงินของลูกค้า-ซึ่งจะช่วยให้ร้านทองไม่ต้องรับผิดชอบต่อธุรกรรมนั้น ๆ หากไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง) ๓.กรณีเป็นธุรกรรมต้องสงสัย หมายความว่า ลูกค้ามีพฤติกรรมหรือลักษณะน่าสงสัยว่าจะเป็นการฟอกเงิน ร้านทองต้องรายงานต่อ ปปง. ทราบเช่นกัน โดยไม่กำหนด วงเงินขั้นต่ำ หมายเหตุ*** ๑.การรายงานธุรกรรม(๒ล้าน)นั้น เฉพาะกรณีที่ลูกค้าซื้อ-ขาย ทองคำด้วยเงินสดเท่านั้น ไม่รวมการทำธุรกรรมด้วยเช็ค,เงินโอน และธุรกรรมทางการเงินอื่นๆ ที่เกี่ยวกับธนาคาร แต่สำหรับการแสดงตน(๗แสน) ต้องจัดให้ลูกคาแสดงตนในครั้งแรกที่มีการซื้อขายถึง ๗ แสน และทำในครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น ๒.เรื่องแบบฟอร์มรายงานธุรกรรม - เมื่อร้านทอง ขายทองให้ลูกค้า ต้องรายงานแบบ(๒)ผู้ประกอบการค้าทองคำ - เมื่อร้านทอง รับซื้อทองเก่าจากลูกค้า ต้องรายงานแบบ(๕)ผู้ประกอบการค้าของเก่า - กรณีธุรกรรมต้องสงสัยว่าจะเป็นการฟอกเงิน ต้องรายงานแบบ(๑๐)ธุรกรรมต้องสงสัย
 8. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  555 ถ้าmania phaseเจอราคาสกัดดาวรุ่งแบบนี้จริงๆ.... ไม่ลดความร้อนแรงให้มันรู้ไป ร้านน่ำเชียงเนี่ย...เด็ดเจงๆๆ
 9. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  เอ่อ...ครั้งหน้าคุณเน็กซ์เพ้อเรื่องอะไร...ช่วยเพ้อดังๆที่นี่ด้วยนะคะ อิอิ หนูจะละเมอเดินตามไปติดติด 5555
 10. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  25,000 บาท แล้ววววววว !30 !30
 11. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  รายงานสถานการณ์จริง... เหตุเกิดที่โต๊ะกินข้าว หลายๆคนเคยบอกว่าทองสองหมื่นแล้วแพงเกิน...ไม่มีใครซื้อหรอกแต่ เมื่อคืนทั้งโต๊ะสนทนากันเรื่องทองแท่งผลตอบแทนดีกว่าการทำธุรกิจเสียอีก...คุยกันขรม แถมอีกว่า....แบบนี้ซื้อเก็บสักสองปีก็ยังคุ้ม...รู้งี้ซื้อไว้บ้างก็ดี รู้งี้ รู้งี้ ....5555 TV รายงาน+สัมภาษณ์แปะจิตติแทบทุกช่อง ถามเสมียนที่ร้านที่เงินเดือนต่ำกว่าค่าแรง300/วัน....เค้าบอกว่าสงสัยทองจะบาทละสองหมื่นห้าแน่ๆตอนปลายปี มันจะ mania phase แล้วล่ะพี่น้อง
 12. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  เปิดราคามา...แทบตกเก้าอี้... !064 เวลาลง...ปรับกั๊กๆ พอเวลาขึ้นซัดซะเต็มเหนี่ยวเลยนะแปะ....ถอยมาให้ซื้อเพิ่มหน่อยก็ไม่ได้... !064 !064
 13. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  หุ้นลงมามากแบบนี้...เค้าจะไปเก็บทองกันรึเปล่าคะ... เหมือนไฟไหม้ที่ตลาดหุ้น...คนก็เฮโลหนีตายกัน หลายๆคนวิ่งไปๆมาๆ...คิดไม่ออก...เห็นป้ายแว้บๆเค้าว่าเป็นทางออก ก็โดดตู้มๆ ทองพรวดๆต่อ... คนรอเพิ่มทองราคาถูกอย่างหนูที่ป้ายรถเมล์หน้า ก็เลย..รอต่อไป 555
 14. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  สงสัย คุณแม่ให้ไปเปลี่ยนกุงเกงนะคะพี่หมอเล็ก 5555
×