ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

nu_slim_sex

ขาอ่อน
 • จำนวนเนื้อหา

  4
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

0 ปานกลาง

เกี่ยวกับ nu_slim_sex

 • คะแนนนิยม
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. จริงๆเราเองก็มองหาอะไรทำเพิ่ม เพราะเรื่องรอบตัวที่แพงขึ้นทำให้เรารู้สึกไม่ไหว ยิ่งเป็นนศ.ไม่คิดขายเซ็กส์แลกเงินแน่ๆ แต่เราเองก็เจองานผ่านเน็ตหลายอย่างทำร้ายจิตใจ แต่เราก็โชคดีนะ เพราะรุ่นพี่ เขาให้เราไปช่วยงานในบริษัทหนึ่งที่ทำ PR ออนไลน์นะ มันเปลี่ยนชีวิตเรามากเลย..ทำให้เราเรียนไปทำงานไปง่ายมากๆ ตอนนี้เรารู้สึกว่าเรามีครอบครัวใหม่ ฝากเพื่อนๆและพี่ที่มีปัญหาเรื่่องงานและเงิน ไปดูก่อนได้นะค่ะ ที่ www.make.workjn.com
 2. ฝากมาแชร์กันค่ะ จากเรื่องที่ศูนย์ลดน้ำหนักของเรา..... พี่เขาชื่อ ปุก นะค่ะ ครั้งแรกที่เห็นตกใจมาก สภาพพี่คิดว่า น่าจะหายากในประเทศ แต่เมื่อฟังเรื่องราวของเธอแล้วน่าสนใจค่ะ เหตุเพราะว่าบ้านเกิดอ้วนเป็นกรรมพันธุ์ค่ะ อ้วนหมดเลย แต่สาเหตุที่เธออ้วนผิดปกติ เพราะว่าเธอมีความเข้าใจทุกถูกต้องว่า อ้วนเป็นกรรมพันธุ์แก้ได้ แต่การกระทำของเธอผิดนะค่ะ เธอเลือกวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะกาแฟกระปุกของจีน แคปซูนเยื่อไม้ หรือเอาคอร์สราคาแพง จนกระทั่งเธอคิดว่า น่ารักแบบอ้วนๆแล้วกัน แต่ปัญหาก็เกิดเพราะเสื้อผ้าสวยๆไม่มีไซส์ขนาดเสื้อร้านคนอ้วนก็เถอะ หาไซส์เลย 70 ยังยากเลยค่ะ สุดท้ายเธอสนใจข้อความในเว็บบอร์ดก็เลยลองโทรเข้ามา ซึ่งตอนแรกก็ให้แม่ลองทานดู อ้าว!!!ปุกตกใจ ขนาดแม่ยังลงเลยสุดท้ายเธอก็เลยโทรมาอีกครั้ง ที่ศูนย์สุขภาพ club.lady4slim เธอตัดสินใจที่จะลองดูอีกครั้ง แล้วระยะเวลาที่ผ่านไป เธอกลายเป็นคนขวัญและกำลังใจให้กับคนที่ลดน้ำหนัก สนใจเรื่องราวของเธอและคนอื่นๆ และร่วมเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังลดน้ำหนักได้ที่ http://www.club.lady4slim.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 08 9494 6764 คุณหยก ยินดีให้บริการ เพราะ ความอ้วน คือ สาเหตุโรคที่เราไม่คิด
 3. สุขภาพดีเริ่มต้นที่... ลำไส้สะอาด คุณล้างลำไส้ ครั้งสุดท้าย นานแค่ไหนแล้ว บางคน..อาจคิดว่าสุขภาพที่ดีต้องเริ่มต้นที่การกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกายหรือ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่แท้ที่จริงแล้วสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่การขจัดขยะในร่างกายที่เราสะสมมาเท่ากับอายุของเราทิ้งไปต่างหาก เมื่อลำไส้มีการสะสม อาหาร หรือสารต่าง ๆ (ทั้งที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์) ที่ได้จากการบริโภค ร่างกายจะดูดซึม ไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าสารอาหารจะถูกนำไปใช้ ครบถ้วนสมบูรณ์ หรือไม่ สิ่งที่กักเก็บไว้ ในลำไส้นาน ๆ เข้า ร่างกายก็จะดูดซึมเอาของเสียเหล่านี้กลับมาเลี้ยงร่างกาย เช่นกัน จะเป็นอย่างไร ลองจินตนาการดู จากการศึกษาพบว่า เป็นบ่อเกิดของโรคภัยต่าง ๆ มากมายตามมาได้ อาทิ เช่น ลำไส้อักเสบ หลอดเลือดตีบตัน โรคหัวใจ โรคตับ (ไวรัสตับอักเสบ ชนิด A, B, C) โรคไต เบาหวาน เป็นต้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราก็ควรทำลำไส้ของเราให้สะอาด อย่าให้มีของเน่าเสีย ตกค้างอยู่มากมาย พยายามกำจัดมันเสียก่อน ที่มันจะทำร้ายชีวิตเรา ป้องกัน หรือ รักษา คุณจะเลือกวิธีไหน ??? ธัญพืชและเส้นใยอาหาร "Slend OAT" ผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติช่วยให้ผนังลำไส้ขับเมือกไขมันและสารพิษที่เกาะติดผนังลำไส้ ต้นเหตุของโรคท้องผูก ภูมิแพ้ ไมเกรน สิว ฝ้า กระ อาหารไม่ย่อย ริดสีดวงทวารและมะเร็งลำไส้ ด้วยคุณลักษณะพิเศษ 4 ขั้นตอน คือ 1. ล้าง ล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมในลำไส้ 2. กวาด กวาดสิ่งที่เน่าเสียที่ติดค้างออกจากลำไส้ 3. ดูด ดูดสารพิษ และกลิ่นเหม็นคาว 4. ขับถ่าย ภายใน 8 ชั่วโมง ในปริมาณมากจนคุณพอใจ เส้นใยอาหารเหมาะกับใครบ้าง? เด็กที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ หนุ่มสาวที่มีปัญหาท้องผูก ผู้ที่มีสิว ฝ้า กระ มีกลิ่นปาก กลิ่นกาย ผู้สูงวัยที่มีปัญหาสุขภาพและระบบขับถ่าย ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน เมื่อใดที่คุณควรล้างพิษ จุกเสียด แน่นเฟ้อบ่อย ๆ อ้วนหรือผอมเกินไป มีกลิ่นตัวแรง มีอาการปวดมึนศีรษะ ท้องผูกเป็นประจำ มีลมหายใจเหม็น ปวดเมื่อยตามข้อ ติดกาแฟ กินผัก-ผลไม้น้อยมาก อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ติดน้ำอัดลม ท้องเสียง่าย เซื่องซึม ชอบกินอาหารปิ้งย่าง หมดสมรรถภาพ นอนหลับยาก ชอบกินของทอด-ของมัน หมดเรี่ยว หมดแรงเป็นไข้ง่าย เป็นหวัดบ่อย ชอบกินเนื้อสัตว์ หน้ามืด ตาลาย ผิวแห้ง หยาบ หมองคล้ำ ชอบกินนม-เนย ความจำไม่ดี หลงลืมง่าย เป็นสิวบ่อย ชอบกินขนมหวาน เครียดบ่อย อารมณ์เสีย ผายลมบ่อย อาการเหล่านี้ มีสาเหตุมาจากสารพิษ !! ทางเลือกใหม่ ด้วย Slend OAT ด้วยสารสกัดจากใยอาหารธรรมชาติ 100% ทานง่าย ไม่ยุ่งยากและราคาไม่แพง โทรด่วน 08 9494 6764 คุณหยก รสชาติ ทานง่าย ล้างพิษ สามารถทดแทนอาหารเย็น >> ราคาถูกสุดในวงการล้างพิษ ครั้งเดียวเห็นผล
 4. สุขภาพดีเริ่มต้นที่... ลำไส้สะอาด คุณล้างลำไส้ ครั้งสุดท้าย นานแค่ไหนแล้ว บางคน..อาจคิดว่าสุขภาพที่ดีต้องเริ่มต้นที่การกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกายหรือ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่แท้ที่จริงแล้วสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่การขจัดขยะในร่างกายที่เราสะสมมาเท่ากับอายุของเราทิ้งไปต่างหาก เมื่อลำไส้มีการสะสม อาหาร หรือสารต่าง ๆ (ทั้งที่มีประโยชน์ และไม่มีประโยชน์) ที่ได้จากการบริโภค ร่างกายจะดูดซึม ไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าสารอาหารจะถูกนำไปใช้ ครบถ้วนสมบูรณ์ หรือไม่ สิ่งที่กักเก็บไว้ ในลำไส้นาน ๆ เข้า ร่างกายก็จะดูดซึมเอาของเสียเหล่านี้กลับมาเลี้ยงร่างกาย เช่นกัน จะเป็นอย่างไร ลองจินตนาการดู จากการศึกษาพบว่า เป็นบ่อเกิดของโรคภัยต่าง ๆ มากมายตามมาได้ อาทิ เช่น ลำไส้อักเสบ หลอดเลือดตีบตัน โรคหัวใจ โรคตับ (ไวรัสตับอักเสบ ชนิด A, B, C) โรคไต เบาหวาน เป็นต้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราก็ควรทำลำไส้ของเราให้สะอาด อย่าให้มีของเน่าเสีย ตกค้างอยู่มากมาย พยายามกำจัดมันเสียก่อน ที่มันจะทำร้ายชีวิตเรา ป้องกัน หรือ รักษา คุณจะเลือกวิธีไหน ??? ธัญพืชและเส้นใยอาหาร "Slend OAT" ผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติช่วยให้ผนังลำไส้ขับเมือกไขมันและสารพิษที่เกาะติดผนังลำไส้ ต้นเหตุของโรคท้องผูก ภูมิแพ้ ไมเกรน สิว ฝ้า กระ อาหารไม่ย่อย ริดสีดวงทวารและมะเร็งลำไส้ ด้วยคุณลักษณะพิเศษ 4 ขั้นตอน คือ 1. ล้าง ล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมในลำไส้ 2. กวาด กวาดสิ่งที่เน่าเสียที่ติดค้างออกจากลำไส้ 3. ดูด ดูดสารพิษ และกลิ่นเหม็นคาว 4. ขับถ่าย ภายใน 8 ชั่วโมง ในปริมาณมากจนคุณพอใจ เส้นใยอาหารเหมาะกับใครบ้าง? เด็กที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ หนุ่มสาวที่มีปัญหาท้องผูก ผู้ที่มีสิว ฝ้า กระ มีกลิ่นปาก กลิ่นกาย ผู้สูงวัยที่มีปัญหาสุขภาพและระบบขับถ่าย ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน เมื่อใดที่คุณควรล้างพิษ จุกเสียด แน่นเฟ้อบ่อย ๆ อ้วนหรือผอมเกินไป มีกลิ่นตัวแรง มีอาการปวดมึนศีรษะ ท้องผูกเป็นประจำ มีลมหายใจเหม็น ปวดเมื่อยตามข้อ ติดกาแฟ กินผัก-ผลไม้น้อยมาก อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ติดน้ำอัดลม ท้องเสียง่าย เซื่องซึม ชอบกินอาหารปิ้งย่าง หมดสมรรถภาพ นอนหลับยาก ชอบกินของทอด-ของมัน หมดเรี่ยว หมดแรงเป็นไข้ง่าย เป็นหวัดบ่อย ชอบกินเนื้อสัตว์ หน้ามืด ตาลาย ผิวแห้ง หยาบ หมองคล้ำ ชอบกินนม-เนย ความจำไม่ดี หลงลืมง่าย เป็นสิวบ่อย ชอบกินขนมหวาน เครียดบ่อย อารมณ์เสีย ผายลมบ่อย อาการเหล่านี้ มีสาเหตุมาจากสารพิษ !! ทางเลือกใหม่ ด้วย Slend OAT ด้วยสารสกัดจากใยอาหารธรรมชาติ 100% ทานง่าย ไม่ยุ่งยากและราคาไม่แพง โทรด่วน 08 9494 6764 คุณหยก รสชาติ ทานง่าย ล้างพิษ สามารถทดแทนอาหารเย็น >> ราคาถูกสุดในวงการล้างพิษ ครั้งเดียวเห็นผล
×