ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

kaelive

ขาใหญ่
 • จำนวนเนื้อหา

  146
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

6 ปานกลาง

เกี่ยวกับ kaelive

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  ปทุมธานี
 1. วันนี้ร้่านทองแถวฟิวเจอร์รังสิตขายแท่งที่บาทละ 21000 คะ ไปแว๊บๆ ดูมา4-5 ร้าน เป็นราคาแบบนี้เลยคะ ตอนทุ่มหนึ่ง ไม่รอสมาคมประกาศแล้วขึ้นไปเรียบร้อย
 2. Gold Technical Analysis By Thaiforexschool

  ขอบคุณมากคะ
 3. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  คำตอบที่ 2 ของพี่หมอ บางอ้อเลยว่ามันจะกั๊กทำไม เฮ้อ บางทีเห็นราคาspot กะแท่ง ต่างกันมาก อยากจะตะโกนว่าคุณพี่กั๊ก บวกลบคูณหารตัวเลขไม่ถูกหรืองัยฟร่ะ
 4. โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  รอรับหนังสืออยู่ค๊า มีเพื่อนฝากมาถามว่า หน้างานสัมมนาของเฮียกัมเดือนหน้าจะมีหนังสือมาด้วยไหมคะ มีเพื่อนๆฝากซื้อคะ
 5. ขอให้คุณแม่หายไวๆคะขอบคุณคะ
 6. การลงทุนด้วยระบบ

  พี่ปุยเมฆ ใช่หุ้นที่กระทู้ หน้า 329 หรือเปล่าคะที่ถาม ดูชื่อย่อหุ้นที่กราฟ มุมบนซ้ายช่อง2 คะ ถ้าโพสบอกชื่อหุ้นเป็นตัวๆ จะผิดกฎ กลต เปล่าคะ เลยเห็นหลายๆท่านจะใช้วิธีใบ้ๆเอาแทน
 7. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  ขอบคุณ อ ซีซ่าร์และ อ มาโนช ด้วยคะ
 8. ปกติอ่านdrama ตามเว็บpantip ไม่นึกว่าจะมีเรื่องdrama ในเว็บthaigold ด้วย อ่านแล้วก็ "เฮ้อ" 1. เรื่องความแม่นยำ ในการวิเคราะห์ ---> คุณปู่ อยู่ในระดับที่แม่นยำ ตามแล้วไม่ค่อยพลาด ค่อยเตือนแนะนำ 2. เรื่องปั่นกระทู้ ----> ผิด ในการวงสังคม online 1 คน ควรจะมี 1 รายชื่อ ตามหลักการ 3. เรื่องการขายของ (ที่มาของการสาวไปถึงการปั่นกระทู้)----> ผิดไหม ไม่ทราบจริงๆ เพราะถ้าถาม คุณnext ขายหนังสือไหม ขาย (อาจจะมีการขออนุญาติแล้ว), คุณclubjew มีสอนเทรดสอนดูกราฟนอกเว็บไหม ->มี ทำมานานแล้ว (จัดที่มิลเลเนี่ยมจะต่อยอดอะไรไหมไม่รู้), ไหนจะกูรู เก่าๆ ที่จัดสัมมนาบ้าง อะไรบ้างที่เคยเห็น ที่เราเขียนอาจจะมีการอ้างอิงคนอื่นๆ ต้องขออภัย (ข้าพเจ้าจะโดนfc ของแต่ละท่านเล่นงานไหมน๊า) ไม่ได้โจมตีใครนะคะ เพราะหนังสือเราก็ซื้อ สัมมนาใครจัดเราก็ตามไปหมดอะคะแล้วแต่เวลาสะดวก ถ้าเฮียกัมพลจะตั้งกฎเรื่องข้อ3 ไว้เลยว่าห้ามกระทำการดังกล่าวสำหรับทุกๆท่านต่อไปจะไม่ได้ปวดหัว ดีไหมคะ คือถ้าจะห้ามก็ห้ามให้หมด(หรืออาจจะตั้งแล้ว เราไม่รู้) อารมณ์โพสกันตอนนี้เหมือนไหลตามน้ำ เพราะมีสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งก็เสียดาย มาอ่านกระทู้ทุกวันแล้วเทรดตาม ตอนนี้เหมือนไม่มีทีพึง ส่วนอีกฝ่ายก็ยังต่อว่าเรื่องการปั่นกระทู้ หมดศรัทธาแต่ก็ผิดตรงนี้เต็มประตูจริงๆอะนะ "เฮ้อ" กลับมาดูวิเคราะห์ทองของเฮียกันดีกว่าคะพี่น้อง ไปละเด๊วจะงานเข้า
 9. ขอบคุณคะปู่ มาไม่ทัน แต่ขอบอกว่า เยี่ยมจริงๆ
 10. ทิศทางทอง--ตอน thaigold2

  อาจารย์คะ ถ้ามันทะลุ H3 ได้แล้วแต่มันคลอเคลียไป H4 แต่ได้ไปนิดเดียวแล้วมาเทสแนวต้านเก่าที่ H3 1393 อีกรอบ เราเรียกH3 เป็นแนวรับใหม่หรือเปล่าคะ ขอบคุณคะ
 11. ช่วยข้อนี้คะ ลองกด zoom in, zoom out ดูคะ (chart--> เลือก zoom in zoom out ดู) หรือไม่ก็กด+, - อันที่เป็นแถบshort cut ตรงนี้แก้ได้ระดับหนึ่ง สำหรับ trendline คุณปู่น่าจะตีเองคะ จุดต่ำสุดแรก---> ลากไป จุดต่ำสุดถัดมา แล้วแต่ช่วงเวลาที่เลือกนะคะ พอช่วยได้เปล่าหว่า
 12. จี้ mt4 อันที่เราบอกไปก็มีคะคุณเพื่อน ตอบเมล์เราด้วยเห็นเมล์เปล่า
×