ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

Enlighten

ขาประจำ
 • จำนวนเนื้อหา

  15
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

0 ปานกลาง

เกี่ยวกับ Enlighten

 • คะแนนนิยม
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ร้านเรืองฤทธิ์ ซีฟู้ด

  เอ่อ...ช่วยบอกราคาโดยประมาณได้มั้ยคะ
 2. ขอความเห็นค่ะ Hemraj, Cfresh มันจะไปต่อนานมั้ยเนี่ย
 3. การลงทุนด้วยระบบ

  ขอบคุณน้องเสมนะคะ ตามดูโพสต์ทั้งสองเวปค่ะ
 4. ปล่อยไปแล้ว 19370 เฮ้อ...คืนนี้ค่อยหลับตาลงหน่อย
 5. ปล่อยไปแล้ว 19370 เฮ้อ...คืนนี้ค่อยหลับตาลงหน่อย
 6. มังกรจีน และ มังกรไทย

  เราเป็นงูผสมไทยจีนค่ะ ...ไม่กล้าเทียบว่าเป็นมังกร การใช้ชีวิต...อย่าประมาท และเตรียมตัวไว้เราจะไม่ลำบาก ยกตัวอย่างหลักการใช้เงินที่เราหามาได้ ถ้าเรารู้จักแบ่งการใช้ตั้งแต่เงินบาทแรกที่หาได้ และมีวินัยอย่างเคร่งครัดไม่มีทางจนค่ะ เมื่อ 40 ปีที่แล้ว เริ่มทำงานครั้งแรก เงินเดือน 1800 บาท ใช้เดือนละ 1000 บาท เงินที่เหลือเดือนแรก แม่สั่งให้ไปซื้อทอง ...พอสิ้นปีมีโบนัสแม่ก็ให้แบ่งไปซื้อทองอีก เรารู้สึกว่าเชยมากในสมัยนั้น แต่เราก็กตัญญูนะ ทำตามที่แม่พร่ำบอก (จริงๆรำคาญ ).. แบ่งเงินโบนัสซื้อทองค่อยๆซื้อจากปีละ 50 ตังค์ ค่อยๆขยับขึ้นบาท สองบาท ห้าบาท สิบบาท จากบาทละ 1200 บาท..มาถึง 4000 บาท ก็หยุดซื้อทองไปหลายปี 10 ปีหลังนี้เหลือเงินมากขึ้น ก็เลยซื้อครั้งละ 20 บาท จากบาทละ 6000 ---- 16000 แล้วก็หยุดซื้อ ที่บอกมานี้...ก็อยากบอกน้องๆว่า ยังไม่สายที่จะเริ่มซื้อทองเก็บไว้ เพราะเราก็กลับมาซื้อทองตอนราคา 18000 เพิ่มขึ้นอีกแล้วค่ะ เพราะฉนั้น เก็บตังค์เตรียมพร้อม พอราคาทองย่อลงมาก็จะได้ซื้อทันค่ะ
 7. ลงทุนกองทุนเหมือนกันค่ะ มีทั้ง KF-oil ของกรุงศรี K-oil ของกสิกร แต่ยังไม่เคยซื้อของทิสโก้ค่ะ
 8. ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่าหวังพึ่งใคร ว่าจะทำให้คุณรวย อันนี้สำคัญ เพราะเวปเรา มีคนเข้ามาแสวงหา หลอกลวงคนในเวปเรา จากการหวังพึ่งคนอื่น หรือ หวังให้เขาสอนให้เราพึ่งตนเองเยอะมากๆ ผมคงไม่กล้าไปบอกว่า ใครที่มาหลอกลวงบ้าง เพราะไม่มีหลักฐานชัดเจน คนทำผิด ก็ยังคงดื้อตาใส บอกว่า ตัวเองทำในสิ่งที่ถูกต้อง สิ่งที่แนะนำได้ คือพยายามเรียนรู้ด้วยตนเองครับ การเรียนรู้อาจต้องใช้เวลาบ้าง อย่าใจร้อน การลงทุนทุกครั้ง มีความเสี่ยงทุกครั้ง หากไม่อยากเสียค่าเรียนแพง .................. ท่องไว้แล้วค่ะ...จำ ใส่ใจ
 9. โดนใจมากค่ะ ...ขอบคุณ
 10. เพี้ยง...ขอขายแค่ 1270 ก็พอแล้ว
×