ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

sriwanitchayakorn

ขาใหญ่
 • จำนวนเนื้อหา

  1,456
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

 • วันที่ชนะ

  10

วันที่ sriwanitchayakorn ชนะครั้งล่าสุด พฤศจิกายน 8

sriwanitchayakorn ได้รับการถูกใจในเนื้อหามากที่สุด

คะแนนนิยม

530 ดีขั้นเทพ

เกี่ยวกับ sriwanitchayakorn

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  พระนครศรีอยุธยา

ผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์ล่าสุด

ดูโปรไฟล์ 4,362 ครั้ง
 • kumponys

 1. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  ทองลงช้ากว่าที่คำนวนไว้ แต่ยังไม่เกินสิ้นปีที่คาดการณ์ไว้ พีทยังคงเฝ้ามองว่าจะลงแตะ 1200 ก่อนสิ้นปีหรือไม่ ยังคงคาดการ์เหมือนเดิมครับ
 2. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  พีทฝ่าพายุคีโรกีมาถึงภูเก็ตได้ 3 วันแล้วครับ กำลังปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่และสิ่งใหม่ๆ ครับ ค่าครองชีพที่นี่สูงทำเอาพีทสะดุ้ง
 3. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  พีทเรียนรู้ด้าน IT ได้รวดเร็วกว่าคนทั่วไป แต่พีทกลับไม่ชอบ IT ซักเท่าไหร่ ไม่ชอบ โซลเชียล แม้แต่ในชีวิตประจำวันพีทก็ค่อนข้างเก็บตัว ไม่ชอบเป็นที่รู้จัก ไม่ชอบความเด่น ชอบใช้ชีวิตเรียบง่ายในหมู่เพื่อนสนิท หรือครอบครัว พีทอยากหาอะไรทำแบบที่ว่า ก่อนนอน อยากให้พรุ่งนี้เช้ามาถึงไว ๆ จะได้ทำสิ่งที่อยากทำ จนแทบอดใจไม่ไหว สามปีที่ผ่านมา ในงานประจำพีทไม่อยากให้วันพรุ่งนี้มาถึงเลยมันน่าเบื่อ และไม่สนุกมากขึ้นเรื่อย ๆ ครับ ความคิดที่เสนอไปถูกปัดทิ้งหมด ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรแปลกใหม่ เหตุคือ ความคิดของพีทเป็นการบริหารที่ใหม่เกินไป จนผู้ถือหุ้นในบริษัทหวาดกลัวการเปลี่ยนแปลง พีทไม่ได้โกรธหรือเกลียดกับความเห็นที่เน้นปลอดภัยของผู้ถือหุ้น หากแต่ต้องการความมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง พีทก็ไม่จำเป็นสำหรับที่แห่งนี้อีกต่อไป พีทคงต้องหาจุดมุ่งหมายใหม่ ในเส้นทางที่ตัวเองต้องการครับ
 4. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  บริษัทที่ลาออกมาเป็นธุรกิจ IT ครับ แต่ให้ทำตลาดอะไร ทำได้หมดครับ แพทเทิร์นคล้าย ๆ กันหมด มันเป็นสากล งานถนัดเลยพี่ เรื่องลงทุนสิพีทมือใหม่ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ค่อย ๆ เรียนรู้ไปครับ ซักวันพีทคงเก่งขึ้นบ้าง
 5. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  ตำแหน่งพีทเป็นที่ปรึกษา และผู้จัดการฝ่ายวางแผนและพัฒนาค๊าบ ประชุมเสร็จเรียบร้อย สรุปว่า บริษัทจ้างไม่ไหวในการทำงานออนไลน์ที่บ้าน จ้างถูกกว่านี้พีทก็ว่าไม่คุ้มเลย คงไว้ในส่วนของการจ้างมาเฉพาะกิจบ้างเป็นจ๊อบ ๆ ไปครับ ปล.ผู้ถือหุ้นใหญ่อยากจ้าง ผู้ถือหุ้นรองบอกว่าแพงไป เอวังด้วยประการฉะนี้
 6. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  เล่าเรื่องชีวิตส่วนตัว : พรุ่งนี้วันเสาร์จะมีการประชุมเกี่ยวกับการลาออกของพีทโดยตรง ซึ่งเป็นการประชุมครั้งสุดท้ายในการมอบหมายงาน และการร่วมงานด้านต่าง ๆ ในอนาคต งานด้านต่าง ๆ ในอนาคตหมายถึง อาจจะมีการให้พีททำงานที่บ้าน ในส่วนของการรับส่งออเดอร์ และการทำงานในฐานะที่ปรึกษา โดยแบ่งรายได้เป็น % ของรายรับของบริษัท ส่วนรายละเอียดจะเป็นเช่นไร ก็ต้องรอผลหลังการประชุมในวันเสาร์นี้ครับ
 7. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  สังเกตให้ดี ทองขึ้นลง แต่มันย่อลงไปเรื่อย ๆ ตามที่พีทคาดการณ์ไว้ครับ ไม่เกินสิ้นปี น่าจะเห็น 1200 ครับ
 8. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  แผนเดิมยาวไปเลยค๊าบบ ทรัมป์เล่นข่าวเด้งขึ้นไป น่าจะ S เพิ่มครับ รอจังหวะเด้งสูงหน่อยครับ
 9. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  แมงมุมทยอยซื้อ แต่พีทเห็นต่าง พีทยังคงมองว่าเป็นขาลงครับ
 10. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  S ถือต่อไปเลยค๊าบ ตามแผน
 11. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  ทองลงมาเกือบ 25 เหรียญเลยครับ ถ้าถือเอส พีทปล่อยไหลไม่ปิดครับ ยังถือได้อีก ตามแผนเลยครับ
 12. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  สถานะการล่าสุด พีท Lที่ 1215 ปิดที่ 1270 (จำลองสถานะการณ์ ในเหตุการจริง พีท ปิดที่ 125x เพราะต้องนำเงินไปลงทุนด่วน) สถานะการที่2 พีท S ที่ 1350 ยังไม่ปิดครับ ปล.คิดถึงเจ้าป้าเหมือนกันครับ เจ้าป้าหายไปเลย คงหนีเที่ยวต่างประเทศ มีอยู่วันหนึ่งพีท ดูสัมนาเกี่ยวกับหุ้น (จริง ๆ ดูสัมนาการลงทุนตลอด เข้าขั้นเสพติด เซียนหุ้นแต่ละคนก็มีแนวทางของตัวเอง พีทนึกขึ้นได้ว่า ในปีแรกของการเล่นทอง พีทไปเลียนแบบเจ้าป้า ทำเอาเจ็บตัว เข็ดเลยครับ)
 13. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  เดา ๆ กันไปน่ะครับ พีทเทียบสถิติ ห้าปีย้อนหลังครับ ปลายปีน่าจะต่ำกว่า 1200ครับ หวังว่าคิมน้อย ทรัมป์ และปูติน จะไม่เล่นแผลง ๆ 555+ ถึงพีทจะไม่ได้เล่นทองในช่วงนี้ แต่ก็ติดตาม แล้วจำลองสถานะการณ์การเล่นในความคิดอยู่เสมอ รวมถึงหุ้น พีทเองก็อ่านงบการเงินเรื่อย ๆ เท่าที่มีเวลา สำหรับหุ้น พีทรอวิกฤตมาเกือบปีกว่า ๆ แล้วครับ และยังรอได้ไม่รีบ เพราะเงินเทหมดกระเป๋าไปกับอสังหาแล้วครับ
 14. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  อัพเดทครับ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ครับ ทองก็เป็นไปตามที่พีทคาด ถ้า S พีทคงได้อีกหลายสตางค์ พีทยังคิดว่า ทองยังลงได้อีกเยอะครับในช่วงสิ้นปี แต่พีทไม่เหลือเงินมาเล่นทองแล้ว จะให้เสี่ยงกู้มาเล่น พีทคงไม่สะดวก มันตื่นเต้นเกินไปครับ
 15. คุยกานขำๆเรื่องทอง

  พีทมีพี่เลี้ยงที่เชี่ยวชาญด้านอสังหาและเป็นคนในพื้นที่ครับ การลงทุนส่วนใหญ่ผลงานพี่เลี้ยงทั้งนั้นครับ พีทแค่คิดและตัดสินใจแต่ยังขาดความรู้และประสบการณ์ วันนี้พีทยังใหม่ แต่อีก 2-3 ปี พีทจะรู้มากขึ้นแน่นอนครับ
×