ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

KimltPro

ขาอ่อน
 • จำนวนเนื้อหา

  2
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

0 ปานกลาง

เกี่ยวกับ KimltPro

 • คะแนนนิยม
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ระบบเทรดอัติโนมัติ ปัญญาประดิษฐ์ ที่ลูบคมมนุษย์

  มือใหม่รู้ไว้ ทำไมมือโปรจึงเลือกใช้อีเอ ปัจจุบัน การเก็งกำไรในตลาด มีแนวโน้มว่า การตัดสินใจโดยมนุษย์ เริ่มลดบทบาทลงไปเรื่อยๆ เนื่องจากหลักการทำกำไรของเทรดเดอร์ชั้นนำ มักจะมีความเสถียรที่สูง จนสามารถนำมากำหนดค่าต่างๆในการสร้างระบบเทรดได้ ดังนั้น เทรดเดอร์ระดับสูงมากกว่าครึ่งจึงเริ่มวางมือและพัฒนาหุ่นยนต์เทรดอัตโนมัติแทนตัวเอง ปัญหาในปัจจุบันนี้คือ มีการผลิตหุ่นยนต์ออกมาขายกันมากมาย แต่ 95% ของตลาดคือ อีเอที่ เทรดสั้น ทำกำไรในระยะเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งเทรดเดอร์มือใหม่จะชอบมากกับ อีเอประเภทนี้เพราะมักจะใช้ความเสี่ยงที่สูง และในระยะสั้นๆ เพื่อจะหารายได้เสริม ก็พอจะทำกำไรได้ แต่พอใช้ไปนานๆ ความแม่นยำลดลง เป็นเหตุให้เกิดหายนะขึ้นกับพอร์ต อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ http://ea.kimlt-pro.com
 2. ในอดีตนั้นการลงทุน ผู้ที่จะลงทุนได้ ต้องมีเงินลงทุนจำนวนมาก ทำให้ตลาดจำกัดอยู่ในวงแคบ ทำให้อัตราการเคลื่อนที่ของราคาในแต่ละวันไม่สูงมากนัก เราจึงได้เห็นนักลงทุนรุ่นเก๋า ลายคราม ประสบความสำเร็จกันหลายต่อหลายท่าน ทำให้เป็นระดับตำนาน แต่ในปัจจุบันนี้ ตลาดเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ได้ทำการลดขนาดสัญญาในการซื้อขายลงมา เพื่อทำการตลาดกับลูกค้าทุกระดับ ดังจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้ จะมีโฆษณาชวนเทรด หุ้น ตลาดค้าเงินตรา หรือที่เรียกกันว่า โฟเรกซ์ ซึ่งคุณสามารถลงทุนได้ในระดับที่ต่ำมากๆ ใช้เงินเพียง 300 บาท ยังเริ่มเทรดกันได้แล้ว ส่งผลให้ตลาดมีการผันผวนรุนแรง ประกอบกับการที่สมาร์ทโฟน บูมถึงขีดสุด ยิ่งส่งผลให้ใครก็ได้ที่มีสมาร์ทโฟน และไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตาม สามารถส่งคำสั่งซื้อขายได้ตลอดเวลา คุณเริ่มเห็นอะไรมั้ย ??? ตลาดได้เปลี่ยนไปแล้ว ข้อมูลในอดีตต่างๆ เริ่มใช้ไม่ได้อีกต่อไป แล้วเราจะปรับตัวอย่างไร เพื่อรับมือกับสิ่งเหล่านี้?​ ผมจะบอกความลับให้ครับ นักลงทุน หรือนักเก็งกำไรรุ่นเก๋า เหล่านั้น ส่วนใหญ่ได้หันมาใช้ ปัญญาประดิษฐ์ หรือที่เรียกกันว่า ระบบเทรดอัติโนมัติ อีเอช่วยในการทำกำไรกันทั่วโลก โดยมี Player หน้าใหม่ขนเงินอันน้อยนิดมาเติม หวังว่าจะมีรายได้เสริมที่เพิ่มมากขึ้น และโดยมาก เหล่า Newbie มักจะเชื่อตัวเองซะด้วยสิว่าเค้าจะเป็นสุดยอดเซียนได้ในสักวัน แต่คุณทราบมั้ยครับว่า มีเพียง 5% จากทั้งโลกเท่านั้นที่จะทำกำไรได้สม่ำเสมอ ในขณะที่คนอีก 95% กำลังขาดทุน และใน 5% นั้น คุณเชื่อหรือไม่ ว่าเป็น ระบบปัญญาประดิษฐ์ ไปสักกี่เปอร์เซ็นต์ ผมคิดว่า 1 ใน 5 ต้องถึงหล่ะน่ะ เพราะคุณรู้หรือไม่ ว่าระดับมืออาชีพ เค้าจะมีหลักการทำกำไรที่มีความเสถียรมากๆ และมีแนวโน้มว่าในปัจจุบัน ระบบเทรด ที่เรียกว่า อีเอนั้น ได้ถูกแพร่หลายไปทั่วโลก ต่อไปในอนาคต การทำกำไร จะไม่ใช่คนสู้กับคนอีกต่อไป แต่คนจะสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาสู้กัน คุณเตรียมพร้อมรับมือกันแล้วหรือยัง วันนี้แวะมาฝากวีดีโอแนะนำตัวด้วยอีเอที่ผมทำเอง ครั้งหน้าจะแวะมาวิเคราะห์กราฟ มั่วๆกับเขาบ้าง
×