Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

thetwinonline@gmail.com

Junior
 • Content Count

  20
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 medium

About thetwinonline@gmail.com

 • Rank
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 1. ห้องอาหารโกล์ดทีค เป็นห้องอาหารนานาชาติ ที่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ A La Carte เป็นหนึ่งในห้องอาหารของโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ค่ะ ตอนนี้ทางห้องอาหารกำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยนะคะ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวันจากปกติราคา 530.- เหลือเพียง 10% แต่ถ้าคุณลงรูป+เช็คอินห้องอาหาร ลดเพิ่มอีกทันที 10% รวมทั้งหมด 20% ไปเลยค่ะ โปรโมชั่นนี้มีถึง 31 ส.ค. นี้เท่านั้นนะคะ
 2. ฟุหมานเหลา เป็นหนึ่งในห้องอาหารของโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ที่ตั้งอยู่บนถนนรองเมืองห่างจากสนามกีฬาแห่งชาติเพียง 1 กิโลเมตร นอกจากเป็ปักกิ่งที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของห้องอาหารแล้ว มากไปกว่านั้น ยังมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่รสชาติเทียบฮ่องกงเลยทีเดียวค่ะ ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลาจัดโปรสำหรับไลน์บุฟเฟ่ต์ทุกเดือน แต่เดือนนี้พิเศษสุด ๆ ต้อนรับวันแม่ นั่นก็คือโปร ลด 10% สำหรับทุกท่านที่รับประทาน แต่หากท่านลงรูปและเช็คอินห้องอาหาร ท่านจะได้รับส่วนลดเพิ่มไปอีก 10% ค่ะ เท่ากับว่าส่วนลดทั้งหมดคือ 20% ลดคุ้มสุด ๆ เลยนะคะ ใครที่ชอบทานติ่มซำหรือบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ
 3. โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ เป็นโรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ที่มีห้องอาหารมากมาย และวันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักทุกห้องอาหารเลยค่ะ ห้องแรกเป็นห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา ที่มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำรสชาติอร่อยเหมือนไปกินที่ฮ่องกงเลยทีเดียวค่ะนอกจากจะมีติ่มซำแล้ว ก็ยังมีเมนูตามสั่งที่ขึ้นชื่ออีกมากมายนะคะ อาทิ เป็ดปักกิ่ง ที่มีหนังกรอบมากแถมอยู่ได้นานเป็นชั่วโมงเลยล่ะค่ะ ห้องที่สองเป็นห้องอาหารนานาชาติโกล์ดทีค ที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์ และ A La Carte ห้องที่สามนั่นก็คือ Ten Ten Suki เป็นห้องอาหารสุกี้ที่มีน้ำจิ้มเป็นตัวชูโรง หากใครได้มาลองทานละก็จะต้องติดใจจนกลับมาทานซ้ำแน่นอนค่ะ ส่วนห้องสุดท้ายที่เราจะพูดถึงก็คือห้องอาหารไทย ริมรญาค่ะ เป็นห้องอาหารไทยที่มีรสชาติไทยต้นตำหรับเลยล่ะค่ะ แถมบรรยากาศห้องอาหารก็สุดแสนจะดี เพราะตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำชั้น 5 ของโรงแรมนั่นเอง แถมตอนนี้ทุกห้องอาหารก็จัดโปรโมชั่นคุ้มที่สุดในรอบปี 2019!! ลด 10% ทุกห้องอาหาร แต่หากท่านคิดว่านี่ยังคุ้มไม่พอ เพียงลงรูปและเช็คอินที่ห้องอาหาร ลดเพิ่มอีก 10% กลายเป็นลดไปเลยเน้นๆ 20% ค่ะ โปรนี้จัดแค่เดือน ส.ค. – ก.ย. 62 เท่านั้นคะคะ
 4. เมื่อพูดถึงบุฟเฟ่ต์โรงแรม หลาย ๆ คนคงมีโรงแรมในดวงใจกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับวันนี้ เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งโรงแรมที่มีห้องอาหารมากมาย อยู่ใจกลางกรุงเทพ และห้องอาหารที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือ ห้องอาหารโกล์ดทีคค่ะ ห้องอาหารโกล์ดทีคตั้งอยู่ในโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ เป็นห้องอาหารที่มีทั้งบุฟเฟต์และ A La Carte แต่ในช่วงของมื้อกลางวันนั้น เราเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ในคาราโปรโมชั่น เบา ๆ เพียง 430 บาทถ้วนค่ะ ลดลงมามากถึง 100.- จากราคาเต็ม 530.- หากท่านใดสนใจบุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับโรงแรม 5 ดาว สามารถติดต่อเรามาได้ที่ 02-216-9555 ต่อ โกล์ดทีค
 5. ฟุหมานเหลา เป็นห้องอาหารจีนที่มีชื่อเสียงมากว่า 20 ปี ตั้งอยู่ชั้น 3 ของโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ย่านรองเมือง พระราม 6 ตัดใหม่ เป็นภัตตาคารจีนที่มีบุฟเฟต์ติ่มซำและเมนู A La Carte มากมาย และตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ทางห้องอาหารก็ได้จัดโปรโมชั่น ลดราคาไปเลยเต็ม ๆ 100 บาท จากราคาเต็ม 650.- เหลือเพียง 550.- เท่านั้นเองค่ะท่านใดที่สนใจมาทานบุฟเฟต์ติ่มซำ สามารถรบกวนสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะคะ ที่เบอร์นี้ 02-216-9555 ต่อ ฟุหมานเหลา
 6. Ten Ten Suki ตั้งอยู่ชั้น 3 โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ เป็นภัตตาคารสุกี้ ที่มีทั้งสุกี้และเมนูตามสั่งมากมาย รสชาติของน้ำจิ้มที่นี่ จะเป็นน้ำจิ้มสุกี้สูตรโบราณ ท่านใดที่ได้ลองทานจะต้องติดใจ และในตอนนี้ที่ Ten Ten Suki ก็กำลังจัดโปรโมชั่นลดไปเลย 100.- เมื่อทานครบ 500.- ค่ะ คุ้มมากๆ หากทานครบ 1,000.- ก็ลดไปเลย 200.- คุ้มมากที่สุดเท่าที่เคยจัดโปรมา ท่านใดสนใจก็สามารถไปทานได้ที่ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ชั้น 3 นะคะ โรงแรมจะตั้งอยู่ที่ถนนพระราม6 ตัดใหม่ค่ะ
 7. โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ เป็นโรงแรมใจกลางเมืองที่มีบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่กว้างขวางที่สุดในย่านกรุงเทพ หรือจะเป็น Health Club ที่มีทุกอย่างครบครัน ที่สำคัญเรามีห้องสัมมนามากมายให้ท่านได้เลือกใช้ตามความต้องการด้วยนะคะ มีที่จอดรถในร่ม เหมาะกับฤดูฝนสุด ๆ เลยค่ะ หากท่านในสนใจเข้าพักหรือใช้บริการต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์นี้ค่ะ 02-216-9555
 8. สุกี้ถือเป็นอาหารเติมความสุขสำหรับครอบครัว และเป็นอีกหนึ่งอาหารที่หลายครอบครัวคุ้นชินกันดี และวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาแนะนำกันค่ะ ลดไปเลย 100.- เมื่อทานเพียง 5000.- เท่านั้น โปรดี ๆ แบบนี้ต้องพาครอบครัวไปทานกันให้ได้นะคะ Ten Ten Suki ตั้งอยู่ในโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ถนน รองเมืองค่ะ หรือสนใจสอบถามเพิ่มเติม 02-216-9555 ต่อ Ten Ten
 9. สิ่งที่สายบุฟเฟต์ไม่ควรพลาดในตอนนี้ก็คือ........ติ่มซำฟุหมานเหลา @โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ฟุหมานเหลาคืออะไร? ฟุหมานเหลาคือภัตตาคารอาหารจีนที่ตั้งอยู่ ณ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ย่านใจกลางเมืองกรุงเทพที่อยู่มานาน ไม่ว่าใครที่ได้มาทานติ่มซำที่นี่ก็ต่างชมกันเป็นเสียงเดียวว่า อร่อยม้ากกกกก และตอนนี้ทางห้องอาหารก็กำลังจัดโปรโมชั่น ลดไปเลย 100.- จากราคา 650.- สายบุฟเฟต์อย่าพลาดเด็ดขาดนะคะ โปรนี้มีถึงแค่สิ้นเดือน ก.ค. 62 เท่านั้น
 10. หลังจากที่จัดโปรเด็ดๆ ให้เมนูอื่นมาหลายต่อหลายครั้ง วันนี้ก็ได้โอกาสแล้วสำหรับ เป็ดปักกิ่งกับราคาสุดคุ้มเพียง 499++ จากปกติราคา 800.- คุ้มมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ พบกันได้ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ที่ห้องอาหารจีน ฟุหมานเหลา โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ท่านใดที่ชอบทานเป็ดปักกิ่งคุณภาพดีเกินราคาถือว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ นะคะ
×