Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

tawanrat

Patriarch
 • Content Count

  262
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

tawanrat last won the day on April 11 2015

tawanrat had the most liked content!

Community Reputation

13 good

About tawanrat

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  ปทุมธานี
 1. มาขอบคุณนะคะ แล้วจะรอการกลับมาวิเคราะห์คะ
 2. ขอบคุณคะ :01 เจอวันหยุดยาวแล้ว ขอลุ้นให้ขึ้นช่วงวันหยุดยาวละกันคะ เพราะกะถือยาวเลย ไหนๆก็ถือมานานแล้ว
 3. จริงๆคิดไว้แล้วว่าเรื่องแค่นี้ ไม่มีทางทำอะไรเฮียกัมของพวกเราได้แน่ เพราะเฮียทั้งใจกว้าง และใจดีขนาดนี้ แต่อยากจะมาสารภาพอีกคนว่าโดนเจ้ามือเอาคืนไปหมดเหมือนกัน ส่วนตัวเชื่อว่านอกจากความรู้ทุกๆด้าน ไม่ว่าจะข่าว จะเทคนิค หรืออะไรก็แล้วแต่ สุดท้ายถ้าดวงไม่มีทางจะรวยด้วยวิธีสบายๆแบบนี้ ก็ต้องโดนเอาคืน เพราะตอนเล่นได้เน้นหลักกำไรอย่างพอเพียง สะสมกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ โดยใช้เวลาเป็นปี ไม่โลภ แต่ตอนทองร่วง มันมาร่วงทุกครั้งที่เราติดธุระสำคัญที่ทำให้ไม่สามารถมาดูมาปิดทันทุกที ภายใน 2-3 เดือน กำไรที่เก็บมาเป็นปีๆ โดนเอาคืนไปหมด แล้วยังมาต่อด้วยน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ต้องอพยพหนีน้ำ ไม่มีเน็ตอะไรใช้ไปหลายเดือน ต้องหยุดเล่นทอง แถมติดดอยอีกชุดใหญ่ ทำให้เลิกเล่นทองไปเป็นปีๆ เพิ่งจะเริ่มกลับมาเล่นใหม่ ทุกวันนี้ปรับเปลี่ยนวิธีจากเดิมให้เหมาะกับตัวเราเอง เล่นน้อย กำไรพอค่าขนมลูกๆ รู้ตัวว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา และมักตัดสินใจผิดหรือขาดทุนระดับนึงก็จะหยุดเล่น จนกว่าจะมั่นใจว่ามีโอกาสกำไร ก็จะมาเล่นใหม่ :32 ส่วนตัวเชื่อว่า การเล่นเทรดเอากำไร ไม่ว่าจะเป็นทองหรืออะไรก็ตามมันไม่ง่ายเลยที่จะสู้กับเจ้ามือใหญ่ ยังไงเราก็เป็นแมงเม่าตัวนึงอยู่ดี ไม่งั้นคงมีแต่คนรวยด้วยการเทรดเต็มไปหมดแล้ว เพราะความรู้สมัยนี้หาได้ไม่ยาก เทคนิคก็มีคนสอนเยอะขึ้น แต่คนที่จะรวยจากวิธีนี้จริงๆจะมีซักกี่คน ก็ขอเป็นการแชร์ความคิดและประสบการณ์ เผื่อไว้สำหรับคนใหม่ที่เข้ามาอ่าน และยังจำได้เสมอว่ากูรูทุกท่านในเวปนี้จะเน้นเสมอว่า อย่าเชื่อสิ่งที่พวกท่านวิเคราะห์ เพราะอาจผิดได้เสมอ
 4. เดี๋ยวนี้ไม่ได้มาโพสต์เหมือนกัน แต่ยังตามอ่านบทวิเคราะห์จากทุกท่านที่มาโพสต์อยู่เสมอ ต้องขอขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วย และที่ยังจำอยู่เสมอคือน้ำใจของเฮียกัมที่สร้างเวปนี้ขึ้นมาโดยไม่หวังผลประโชน์ใดๆ ขอบคุณเฮียกัมอีกครั้งจากใจคะ
 5. ขอบคุณน้าเคนนะคะ และขอแสดงความยินดีที่จะได้มีครอบครัวเล็กๆ แต่เป็นหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่คะ มีความสุขมากๆนะคะ อยากยกมือโหวต แต่ยังไปไม่ได้คะ เสียดายจัง
 6. หวัดดีคะคุณคิก ช่วงนี้ข้าศึก(น้ำ)มาล้อมบ้านไว้เกือบหมดแล้ว ทองที่เล่นอยู่ปล่อยขาดทุนหมด ไม่มีเวลาดูเลยคะ ยังไงขอแอด fb ไว้ก่อนได้ไหมคะ ไปรับมือกับน้ำก่อน พีกนี้เลยไม่ค่อยเข้ามาดูอะไรมากคะ !thk !thk ย้อนหลังและล่วงหน้าไปเลยนะคะ :lol:
 7. แวะมา !thk !thk คุณเสม คุณส้มโอมือ คุณ henry และท่านอื่นๆที่เข้ามาพูดคุยทุกท่านนะคะ :lol:
 8. อรุณสวัสดิ์ อ.ทองใหม่คะ เช้านี้อากาศน่านอนต่อจริงๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย !thk !thk กับข่าวที่เอามาลงให้นะคะ
 9. แวะมาทักทาย และ+1 คะ ตอนนี้ขอเป็นน้องแอบ แอบติดตามพี่ไปเรื่อยๆ เรียนไม่ถึงไหนซักที !thk !thk !thk
×
×
 • Create New...