ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

MOR LEK

ขาใหญ่
 • จำนวนเนื้อหา

  3,885
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

 • วันที่ชนะ

  17

วันที่ MOR LEK ชนะครั้งล่าสุด ธันวาคม 3 2014

MOR LEK ได้รับการถูกใจในเนื้อหามากที่สุด

คะแนนนิยม

2,835 ดีขั้นเทพ

เกี่ยวกับ MOR LEK

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  นครราชสีมา
 • ความชื่นชอบ
  ชอบ(อยาก)เป็นพระอรหันต์
  ชอบเป็น globetrotter
  ชอบของแพงทั้งของกินของใช้ เพราะไม่มีปัญญาหา
  ชอบดูหนัง ฟังเพลง
  ชอบกวนคนอื่น ชอบที่จะไม่ถูกคนอื่่นกวน เอ๊ะยังไง
  ชอบนาฬิกา(มาก)
  ชอบแมว
  สงสัยจังเขาให้ชอบกี่อย่างเนี่ยเอาแค่นี้ก็แล้วกัน

ผู้เยี่ยมชมโปรไฟล์ล่าสุด

ดูโปรไฟล์ 64,472 ครั้ง
 1. MOR LEK

  โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  เห็นเขาว่าน่าจะต่ำกว่า 1000 ครับ (แต่ขึ้นอยู่กับการเมืองและอื่นๆด้วย)
 2. MOR LEK

  โอกาส"ทอง" (จริงๆ) : Safe Heaven

  สวัสดีปีใหม่ครับพี่ปุณณ์ เอาข่าวที่ไม่ค่อยดีมาฝากครับ อ่านจากที่เขา(ที่ไม่ใช่ gold promotor)วิเคราะห์กันมาสรุปเคร่าๆว่า สงครามน่าจะยังอีกห่างไกล ดอลล์น่าจะแข็งขึ้นในช่วง2ปีข้างหน้านี้ ดังนั้นทองน่าจะมีนิวโลว์ก่อนที่จะขึ้นใหม่...เฮือก ปล.แต่ที่วันนี้ดอลล์ร่วงแล้วทองพุ่ง น่าจะมาจากจีนขู่ว่าจะขายพันธบัตรอเมริกาทิ้งเพื่อปกป้องค่าเงินหยวนครับ http://www.nationtv.tv/main/content/economy-business/378529854/
 3. เรียน ทุกท่าน ขอแจ้งความคืบหน้าหลังผ่าตัดของน้องลิตเติ้ลค่ะ ตอนนี้ มีการเข้าไปปรับระดับเสียงที่ราชวิถี (นัดเรื่อย ๆ ประมาณเดือนละครั้ง) เพื่อความเหมาะสมของระดับการฟังค่ะ น้องลิตเติ้ลกำลังฝึกฟังเสียง และพยายามบังคับให้ออกเสียงค่ะ แต่ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนนักค่ะ ทางคุณหมอก็บอกว่า ต้องอาศัยเวลาประมาณ 6 เดือน ถึงจะเห็นผล ตอนนี้ใส่หูข้างนอกได้เดือนนึงค่ะ น้องจะเหมือนเด็กเกิดใหม่ ที่ไม่รู้ว่าเสียงที่เข้ามา เป็นเสียงอะไรบ้าง ต้องอาศัยเวลา และใจเย็น ความคืบหน้าอื่น ๆ จะแจ้งให้ทราบเรื่อย ๆ ค่ะ หรือติดตามได้ที่ www.hope2hear.pantown.com ตรุษจีนนี้ ขอซินเจี่ยยู่อี่ ซินนี่ฮวดใช้ ทุกท่านค่ะ ศุภสุตา สมบัติมั่นคง กลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) สาขาเชียงใหม่ 61/2 ถนนศรีภูมิ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร 0-5322-4680-3 แฟกซ์ 0-5322-4680 Ext. 7 มือถือ 0-84170-9595, 0-86428-1475 e-Mail ssombatm@svoa.co.th msn: supasuta_bee@hotmail.com click ==>>www.svoa.co.th
 4. MOR LEK

  ทำได้ไง

  ที่มา: ทำได้ไง
 5. MOR LEK

  Niagora WaterFall

  ขอตอบแทนว่าใช่ครับ แล้วเรือก็เรือจริงๆครับ เวลาขึ้นเรือไปดูจะต้องใส่เสื้อกันฝนคลุมทั้งตัวเลยเพราะละอองน้ำแรงมากเปียกไปหมด
 6. สวัสดีค่ะคุณหมอเล็ก สบายดีมั้ยคะ ไม่ค่อยได้เข้ามาอ่านนานๆเหมือนเมื่อก่อน เพราะมันรออีกนานกว่าทองจะขึ้น คุณหมอเดาว่าเดือนอะไรคะ อิอิ ถามผู้รู้

 7. กว่าจะเข้ามาได้ เง็กไปนาน

 8. เรียน ทุกท่านผู้ใจบุญ ขอแจ้งข่าว update การผ่าหูของลิตเติ้ลค่ะ สำเร็จผ่านไปได้ด้วยดี หมอใช้ไหมละลายให้ ทำให้ไม่ต้องเดินทางเข้าไป ตัดไหมที่กรุงเทพฯ สามารถเปิดแผลที่รพ.ใกล้บ้านได้เลย ส่วนเรื่องการใส่เครื่องข้างนอก เพื่อให้ได้ยินเสียงสมบูรณ์แบบนั้น นัดอีกครั้งวันที่ 19/12 ค่ะ (รอให้แผลหายสนิทก่อน) ตอนผ่าใหม่ๆ ก็มีอาการมึน ๆ เมา ๆ ยาสลบ ตื่นมาก็อาเจียนอย่างเดียว แต่ก็ยังอยากทาน ทานไรก็อาเจียนตลอด แต่ตอนนี้น้อง สบายดีค่ะ ก็ยังร่าเริงแจ่มใส จะมีคันแผลบ้าง แต่พยายามไม่ให้เกาค่ะ แล้วจะส่ง update ข้อมูลให้อีกครั้งค่ะ กราบขอบพระคุณในความกรุณาต่อลิตเติ้ลค่ะ ศุภสุตา สมบัติมั่นคง กลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) สาขาเชียงใหม่ 61/2 ถนนศรีภูมิ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 โทร 0-5322-4680-3 แฟกซ์ 0-5322-4680 Ext. 7 มือถือ 0-84170-9595, 0-86428-1475 e-Mail ssombatm@svoa.co.th msn: supasuta_bee@hotmail.com click ==>>www.svoa.co.th
 9. MOR LEK

  Keukenhof

  ทดลองเล่นดูครับ สวนนี้อยู่ในเนเธอร์แลนด์ ค่าเข้าราวๆ 14 ยูโร
 10. อยู่ๆจะมาเขียนที่บ้านคนอื่นหาเกือบตายว่าจะเขียนตรงใหนหว่า

  1. MOR LEK

   MOR LEK

   หลังจากที่เม้นท์ว่าหาที่เม้นท์ไม่เจอ ช่องให้เขียนมันถึงโผล่ขึ้นมา

    

 11. ไปซนตรงใหนล่ะ

  1. tiny

   tiny

   พี่หมอ... นู๋ซนที่ฝาห้องตัวเอง เฮียๆ เค้ากะ "ปวดตับ" กานเลี้ยว :P

 12. อีเมล์จากแม่น้องลิตเติ้ล เรียนทุกท่าน ขออนุญาติ update เรื่องกำหนดผ่าตัดหูน้องลิตเติ้ลค่ะ เนื่องจากสถานการณ์ที่กรุงเทพฯ ยังไม่ปกติ ทางรพ.ราชวิถี ได้ขอเลื่อนกำหนดวันผ่าตัดหูน้อง เนื่องจากช่วงนี้จะผ่าเฉพาะเคสฉุกเฉินด่วนจริงๆ เท่านั้น ทางแม่ก็ร้อนใจ จริง ๆ อยากทำให้เสร็จ เพื่อให้น้องฝึกพูด ฝึกฟังทางเชียงใหม่ เพื่อให้ปกติเร็วที่สุด แต่.. สถานการณ์น้ำยังไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย ทางพี่อุ๊ (พยาบาล) เลยกรุณากำหนดวันผ่าตัดให้ใหม่ เอาแบบที่คิดว่าได้เร็วที่สุดแล้ว (เพราะทางรพ.ก็มีเคสที่นัดไว้ก่อนหน้า หลายเคส ที่อาจจะต้องเลื่อนเหมือนกัน) จากวันที่ 1 พ.ย. นี้เป็นวันที่ 29 พ.ย. ค่ะ (แต่ก็ยังมีแอบ.. นิดนึงว่าขออย่ามีอะไรให้ต้อง เลื่อนอีก) พี่อุ๊ กำชับว่า อย่าให้น้องเป็นหวัด ก่อนผ่า ไม่งั้นต้องเลื่อนอีก แม่พยายามรักษาตัวน้องให้ดีที่สุด ใส่ผ้าปิดปากตอนไปโรงเรียนแต่.. เมื่อเช้า แอบมีน้ำมูกมาค่ะ เครียดเลยค่ะ กลัว ๆ ๆ ๆ มาก ๆ ๆ ภาวนาว่าอย่าให้มีอะไรมาเลื่อนอีกเลยแล้วจะ update ให้ทราบ อีกครั้งค่ะ
 13. ที่บ้านผมปกติครับ แต่ที่ๆเคยท่วมกำลังลุ้นอยู่ครับเพราะน้ำมันเต็มทุกเขื่อนแล้ว พายุก็กำลังเข้ามาอีก

 14. คุณหมอเล็กคงไม่มีปัญหาภัยน้ำเพราะปีที่แล้วยังรอดได้สบาย ได้ข่าวน้องแด้บ้างไหมคะ เป็นอย่างไรบ้าง เห็นว่าจะรับน้ำต่อจากอยุธยา ปีนี้ลุ่มน้ำเจ้าพระยาน้ำแรงมากค่ะ แถมฝนเริ่มตกภาคกลางอีกแล้ว

 15. พี่หมอ... เฮียกัมส่ง www.one2code.com/Board มาให้เล่น

  น้องเล็กไปสมัครไว้แล้ว . แต่ยังไม่มีเวลาไปดูว่าอะไร (ว่าง ๆ ลองไปเล่นดูนะคะ . เฮียกัมบอกมา)

×