ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

Miss Stalking

ขาอ่อน
 • จำนวนเนื้อหา

  4
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

0 ปานกลาง

เกี่ยวกับ Miss Stalking

 • คะแนนนิยม
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  ไม่บอก
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ข้อมูลเพิ่มเติมคะ. กดลิงค์. http://www.thongcome.com/goldwebboard.html
 2. งั้นเอาเป็นว่านักลงทุนท่านไหนอยากทราบว่าผู้หญิงที่เราพูดถึง คนนี้เป็นไคร เพื่อมีใครเคยเจอเทอโทรไปชวนมาลงทุนแล้วก็มาแชร์ประสบการณ์ หรือสอบถามวงนอกกะเราได้นะคะ. คุณแอดมินจะได้ไม่ลำบากใจด้วย. ยังไงก็ต้องขอบคุณมากๆนะคะ ที่ให้ลงกระทู้เตือนคะ^^
 3. โอเครคะ ขอบคุณคะ ที่แนะนำ แต่ถ้าไม่ลงก็ไม่มีไคทราบคะว่าบุคคลคนนี้เป็นไค เค้าก็จะแอบอ้างตัวเองไปหลอกลวงคนอื่นแบบนี้อีกเรื่อยๆ คนชื่อจ๊ะจ๋าไม่ได้มีจ๊ะจ๋าเดียว แต่ถ้าลงรูปทุกคนจะได้รู้และระวังตัวกันได้. เเงินที่เค้าเสนอให้เปิดมันสูงนะคะไม่ใช่น้อยๆ ขอบคุณมากนะคะ
 4. แจ้งเตือนภัยที่ปรึกษาหัวหมอ สวัสดีคะ มาแบ่งปันข้อมูลจากประสบการณ์ตรงของเพื่อนเราคะ. ไม่อยากให้เพื่อนๆนักลงทุน หลงตกเป็นเหยื่อเดินซำ้รอยเพื่อนของเราคนนี้นะคะ เริ่มเลยล่ะกัน เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อหลายเดือนที่แล้ว แฟนเพื่อนของเราได้ไปลงทุนทองคำกับบริษัททองรายนึง(ไม่ขอพาดพิงถึงชื่อบริษัทเค้าให้เสียหายนะคะ) โดยมีผู้หญิงโทรมาแนะนำตัวเอง โดยอ้างว่าเป็นที่ปรึกษาของบริษัทนี้. ชื่อว่าจ๊ะจ๋า ดำรงตำแหน่งผจก.มา5-6ปีแล้ว. มีความสามรถดูแลเรื่องข่าวการวิเคราห์มาก ขอนัดพบเพื่อเอาข้อมูลการลงทุนมาพรีเซนต์. โดยให้ลงทุนขั้นต่ำกะเค้า350000 แต่ถ้าเปิดวีไอพีกะเค้าประมาณ1.5ล้าน เค้าจะดูแลเป็นพิเศษ. จากวันที่ไปพบ ผู้หญิงคนนี้ก็คอยโทรมารายงานข่าว โทรมาตื๊อเรื่อยๆ. แฟนเพื่อนเราก็เลยใจอ่อนตัดสินใจลองดูก่อนขั้นต่ำ. เพื่อนเราก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะไม่รู้เรื่องลงทุนอยู่แล้ว. ซื้อขายกันได้สักรพักขาดทุนเกือบหมด350000 คุนจ๊ะจ๋าคนนี้ก็โทรมาบอกให้เติมเงินเข้าไปอีก350000โดยอ้างเหตุผลยาวเหยียดต่างๆนานาตามที่เทอนึกได้ ว่าราคาขึ้นแน่นอน แต่ตอนนี้เงินในพอตไม่พอที่จะแก้เกมอะไรของเค้าสักอย่างนี่แร่ะ เพื่อนเราก็เริ่มเอะใจ. เลยเบรคสามีว่ายอมขาดทุนเท่านี้พอดีก่ามั้ยก ลัวเติมเงินเข้าไปจะหายไปอีก. แต่สามีบอกอยากลองวัดอีกสักครั้งเผื่อจะได้คืน. ***** มีอยู่วันนึงเพื่อนเรายิมมือถือสามีมาใช้เพื่อจะโทรสับ แต่ระหว่างนั้น เธอเจอเมสเสจไลน์เด้งขึ้นมาพอดีชื่อว่าjajarเธอเลยลองเข้าไปอ่านดู ช็อคอัป!!ข้อความที่พิมพ์ในนั้นแทบไม่เกี่ยวกะการลงทุนหรือการรายงานข่าวใดๆลย เป็นการคุยเหมื่อนเชิงกำลังจีบกันอยู่. เวลายัยจ๊ะจ๋าคนนี้ไปไหนก็จะส่งรูปร้านรูปอาหารมาให้แฟนเพื่อนเราดู แล้วก็ชวนนัดไปทานข้าว ถ้าบอกไม่ไปเทอก็บอกว่าใจร้าย และข้อความอื่นๆอีกเยอะแยะ. ******* แล้วก็มาพบว่าพอตของแฟนเพื่อนเรา ยัยจ๊ะจ๋าคนเน้ก็เปนคนอ้อนขอพาสเวิร์ดเพื่อเข้าไปซื้อขายให้แทนคะ.สรุปว่าไอที่ขาดทุนเกือบหมดพอตก็คงจะเป็นฝีมือของยัยจ๊ะจ๋าคนดีนี่เอง มันน่าเจ็บใจมากเพื่อนเราเลยนำเรื่องต่างมาเเล่าให้ฟังอย่างละเอียด. ปรึกษากับเราซึ่งพอจะรู้เรื่องอยู่บ้างว่าควรจะทำอย่างไรดี มีแบบนี้ด้วยหรา. เราเลยแนะนำให้เธอเอานามยัตรไปเช็คชื่อยัยจ๊ะจ๋าคนนี้ว่าเป็นตัวแทนจริงรึป่าว. แล้วก็แนะนำให้มาโพสต์เตือนเพื่อนนักลงทุนด้วยกันแต่เพื่อนเราไม่เก่งเรื่องคอมเราเลยอาสามาโพสต์เตือนเอง. เพราะเด๋วนี้มิจฉาชีพแฝงตัวมากับธุรกิจเยอะ หรือถ้าเป็นที่ปรึกษาจิงมาแอบใช้วิธีสกปรกแบบนี้โดยที่บริษัทไม่รู้ ก็สมควรจะเอามาประจานไม่ให้คนอื่นตกเป็นเหยื่อ ทางบริษัทจะได้พิารณาให้ปรับปรุงตัวซะใหม่. หรือถ้าเทออยากจะใช้วิธีหากินแบบนี้จิงๆดิชั้นคิดว่าอาชีพที่ปรึกษาการลงทุนคงไม่เหมาะกะเทอ เทอควรจะไปเป็นอาชีพที่ปรึกษาเรืีองอื่นมากก่า ที่โพสต์ตรงนี้ไม่มีเจตนาที่จะทำลายชื่อเสียงไคนะคะจึงไม่ขอเอ่ยนามบริษัท แต่อยากมาประนามผู้หญิงที่ไม่รักศักศรี ทำให้วงการการลงทุนทองคำเค้าเสื่อมเสีย. ไม่อยากให้มีเหยื่อรายต่อไปที่ เสียทั้งเงินแล้วยังจะต้องมาเสียแฟนอีก พร้อมกันนี้ขออนุญาติลงรูป ชื่อและ เบอรโทรสับของที่ปรึกษาหัวหมอคนนี้อนะคะ และฝากเพื่อนๆที่ใจดี ช่วยกันส่งข้อความต่อๆกันไปเตือนภัยในเว็บต่างๆด้วยคะ เพราะเราลงคนเดียวอาจจะลงไม่หมด ขอบคุนคะ^^ ชื่อ. ----- censor --- รูป ------- censor --- ฝากช่วยๆกันหน่อยนะคะ อย่าให้คนไม่ดีรอยนวล
×