ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

durahan

ขาประจำ
 • จำนวนเนื้อหา

  28
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

116 ดีขั้นเทพ

เกี่ยวกับ durahan

 • คะแนนนิยม
  ขาประจำ
 • วันเกิด 19/04/2527

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 • ความชื่นชอบ
  อ่านหนังสือ
 1. - ช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้เเวะมาที่บ้านนี้เท่าไหร่ครับ ผมวิเคราะห์ราคาทองคำน้อยลงเนื่องจากงานหลักที่ทำอยู่ในปัจจุบันเน้นไปทาง S50Futures ค่อนข้างเยอะ ถ้าเพื่อนๆ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ S50Futures ก็ทิ้งคำถามไว้ได้นะครับ ผมสามารถตอบได้ เพราะตรงกับงานที่ผมทำอยู่ทุกวันพอดี -สำหรับทิศทางของทองคำนั้น ผมมองว่า ขึ้นต่อได้เรื่อยๆเลยครับ เเต่ปัญหาอยู่ที่ว่า เมื่อ Gold Spot เปลี่ยนมาเป็นเงินไทย เเล้วจะขึ้นไปได้ไหนเเค่นั้นอาจจะคาดเดายากหน่อย เพราะเรื่องราคาทองขึ้นนั้นไม่ใช่ปัญหา เเต่ปัญหากลับมาอยู่ที่ตัวของค่าเงิน เพื่อนๆ อาจจะต้องระวังในจุดนี้ นอกนั้นไม่น่าจะต้องห่วงอะไรครับ วันนี้มีโอกาสเเวะเวียนกลับมาเลยเเวะ เอาปฏิทินของปี 2011 มาฝากครับ ผมทำเองเลย หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจ http://www.tempf.com/getfile.php?id=803837&key=4cfc8ab4065c8 - ปฏิทินอันนี้เรียกว่า Inspirational Calendar ปี ต่างจากปฏิทินอื่นๆตรงที่ใต้ตัวปฏิทิน ของเเต่ละเดือนจะมี quote สร้างเเรงบันดาลใจของ บุคคลสำคัญระดับโลก 12 ท่านใส่ไว้ เพื่อช่วยสร้างเเรงบันดาลใจตลอดปี 2011 - เมื่อเราอ่านข้อความที่สร้างเเรงบันดาลใจบ่อยๆ อาจจะโดยมองมัน หรือเห็นผ่านๆ มันจะค่อยๆซึมลึกสู่จิตใจของเรา เเละคอยช่วยสร้างเเรงบันดาลใจให้เราเรื่อยๆ นี่จริงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมปฏิทินอันนี้จึงเเตกต่างจากปฏิทินทั่วไป นอกจากนั้นยังมีที่ว่างคล้ายๆ Planner ให้เราไว้สำหรับจดบันทึกหรือวางเเผนด้วยโดยการ print ออกมาลงบน A4 ได้อีกด้วย หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆทุกคนนะครับ
 2. ภาพราคาทองคำรายสัปดาห์ 1. ตอนนี้ทะลุเเนวต้านสำคัญไปหมดเเล้ว เป้าหมายเมื่อวัดจาก Fibo ที่ 1336$ เป็นเป้าที่ Fibo 2 ชุดขึ้นไปตรงนั้นพอดี >>> มีความเป็นไปได้มากที่จะไปถึงครับ 2. Sto Week ตัดขึ้น น่าจะมีเเรงส่งให้ราคาขึ้นต่อได้พอสมควรเลยทีเดียว
 3. พอดี >>> โพสต์เเล้วเครื่องผมมีปัญหาพอดี มันเลยขึ้นมา 5 กระทู้เลยครับ เพื่อนคนไหนทราบวิธีการลบ ฝากด้วยนะครับ
 4. ภาพรวมกราฟ ราย 4 ชั่วโมง 1. กราฟราคาทองคำ ตอนนี้ ชนเข้าเป้า Fibonacci ที่ 261.8% เเล้ว 2.หลังจากที่ชน ราคาก็พักตัวลงมา >>>> ต้องดูต่อว่าจะทะลุไปได้หรือไม่ >>> เเต่ผมว่าราคาน่าจะเเกว่งตัวอยู่เเถวนี้ซํกพักครับ 3.Sto 4 ตัดขึ้นมาได้ เเต่ยังดูไม่ค่อยมีพลังเท่าไหร่
 5. ภาพรวมกราฟ ราย 4 ชั่วโมง 1. กราฟราคาทองคำ ตอนนี้ ชนเข้าเป้า Fibonacci ที่ 261.8% เเล้ว 2.หลังจากที่ชน ราคาก็พักตัวลงมา >>>> ต้องดูต่อว่าจะทะลุไปได้หรือไม่ >>> เเต่ผมว่าราคาน่าจะเเกว่งตัวอยู่เเถวนี้ซํกพักครับ 3.Sto 4 ตัดขึ้นมาได้ เเต่ยังดูไม่ค่อยมีพลังเท่าไหร่
 6. ภาพรวมกราฟ ราย 4 ชั่วโมง 1. กราฟราคาทองคำ ตอนนี้ ชนเข้าเป้า Fibonacci ที่ 261.8% เเล้ว 2.หลังจากที่ชน ราคาก็พักตัวลงมา >>>> ต้องดูต่อว่าจะทะลุไปได้หรือไม่ >>> เเต่ผมว่าราคาน่าจะเเกว่งตัวอยู่เเถวนี้ซํกพักครับ 3.Sto 4 ตัดขึ้นมาได้ เเต่ยังดูไม่ค่อยมีพลังเท่าไหร่
 7. ภาพรวมกราฟ ราย 4 ชั่วโมง 1. กราฟราคาทองคำ ตอนนี้ ชนเข้าเป้า Fibonacci ที่ 261.8% เเล้ว 2.หลังจากที่ชน ราคาก็พักตัวลงมา >>>> ต้องดูต่อว่าจะทะลุไปได้หรือไม่ >>> เเต่ผมว่าราคาน่าจะเเกว่งตัวอยู่เเถวนี้ซํกพักครับ 3.Sto 4 ตัดขึ้นมาได้ เเต่ยังดูไม่ค่อยมีพลังเท่าไหร่
 8. ภาพรวมกราฟ ราย 4 ชั่วโมง 1. กราฟราคาทองคำ ตอนนี้ ชนเข้าเป้า Fibonacci ที่ 261.8% เเล้ว 2.หลังจากที่ชน ราคาก็พักตัวลงมา >>>> ต้องดูต่อว่าจะทะลุไปได้หรือไม่ >>> เเต่ผมว่าราคาน่าจะเเกว่งตัวอยู่เเถวนี้ซํกพักครับ 3.Sto 4 ตัดขึ้นมาได้ เเต่ยังดูไม่ค่อยมีพลังเท่าไหร่
 9. วิเคราะห์ราคาทองคำราย 4 ชั่วโมง 1. ราคาทองคำสามารถ ทรงตัวอยู่เหนือค่าเลี่ยได้ ค่อนข้างดูดีทีเดียว 2. Sto ตัดลงมาพอสมควร ราคาอาจจะลงมานิดหน่อย เเล้วขึ้นต่อได้ 3. เเนวโน้มใหญ่ ยังเป็นขาขึ้น
 10. กราฟราคาทองคำราย 4 ชั่วโมง 1. กราฟยังอยู่ในกรอบขาขึ้น 2. Sto ยังไปได้ต่อ ราคา 1143$ เป็นเป้าเเรกที่วัดจาก Fibonacci น่าจะถึง ภาพรวมๆ ยังเป็นขาขึ้น - ราคา อาจจะย่อลง เมื่อใกล้ๆ ชนกรอบบนครับ
 11. กราฟราคาทองคำราย 4 ชั่วโมง 1. เมื่อคืนกราฟลงมาพักตัวเเถวๆ เส้นค่าเฉลี่ย เเล้วดีดกลับ 2. Sto ดีดกลับเร็วเเรง เป็นเเรงส่งให้ราคาทองคำขึ้นต่อได้อีก 3. Sto ระยะ Day ยังอยู่เหนือ 80 >>> ถ้ายังไม่ตัดกลับลงมา ราคายังขึ้นต่อได้เรื่อยๆ - ราคาน่าจะขึ้นยืนเหนือ 124x $ เร็วๆ นี้ -เเนวโน้มขาขึ้น ครับ
 12. กราฟราคาทองคำราย 4 ชั่วโมง 1. ราคาทองคำ ช่วงนี้พักตัวลงมาทดสอบเเนวรับจากกรอบล่างของขาขึ้น 2. Sto ตัดลงเเต่ลงมาจะถึงระดับ 20 เเล้ว >>>> ไม่น่าจะมีการลงเเรงๆ 3. การที่ราคาลงมานั้น กำลังจะเป็นการลงมาบริเวณเส้นค่าเฉลี่ยอีกครั้ง ต้องดูว่าเด้งขึ้นกลับไปได้มั้ย ซึ่งถ้าเด้งกลับไปได้ ราคาน่าจะยืนเหนือ 124x$ ได้ -สรุป ราคาทองคำ ยังเป็นขาขึ้น อยู่ เเต่อาจจะมีการพักตัวเป็นระยะๆ ได้ครับ
 13. กราฟราคาทองคำราย 4 ชั่วโมง 1. ราคาทองคำยังคงสามารถประคองตัวเหนือเส้นค่าเฉลี่ยได้อย่างดี 2. เเนวโน้มยังเป็นขาขึ้นค่อนข้างชัดเจน โยมีเป้าหมายเมื่อวัดจาก Fibonacci เเถวๆ 124x$ 3.Sto 4 ชั่วโมงกำลังจะตัดกลับขึ้นไป นั้นหมายว่า จะมีเเรงส่งให้ราคาไปต่อ 4. Sto ระยะวันดูไม่ค่อยดีนัก เเต่ยังมี Sto ระยะ Week ที่ยังช่วยให้มีเเรงส่งต่อไปได้อีก สรุป >>>> ขึ้นต่อ โดยมีเป้าหมายเเรกที่ 124x$
 14. ภาพเเนวโน้มราคาทองคำราย 4 ชั่วโมง >>>> ลองสังเกตดูนะครับ ว่าก่อนขึ้นราคาทองคำได้ Pull back ลงมาพักตัวก่อน ไม่ว่าจะขึ้น หรือจะลง ราคาทองคำจะมีการ Pull back เสมอๆ ผมได้ลองทำตัวอย่างไว้ให้ดูจากภาพเเล้ว - ตอนนี้ Sto ระยะ Day ตัดกลับด้วย เป็นการCofirm ว่าจะมีเเรงส่งให้ไปต่อได้อีก
 15. ภาพรวมราคาทองคำระยะ DAy - 1. History may repeat it self >>>> ลองสังเกตดูนะครับ ว่าภาพที่กำลังจะเกิดอาจเหมือนในอดีตอีกครั้ง 2. ที่ผมทำลูกศรให้ดู ต้องการจะเเสดงให้เห็นว่า เมื่อราคาอยู่เหนือเส้นค่าเฉลี่ย เมื่อ Sto ตัดขึ้น เเล้วขึ้นไประดับ 20-40 >>>> จะมีเเรงดันราคาขึ้นไป 3. ตอนนี้ภาพรวมราคาทองคำ ยังขึ้นได้ต่อไปครับ
×