Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

Eelina

Baby
 • Content Count

  3
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 medium

About Eelina

 • Rank
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  ไม่บอก
 • ที่อยู่
  ชลบุรี
 1. FBS โบรกเกอร์ชั้นนําระดับโลกเปิดตัวอย่างภาคภูมิใจสำหรับการเข้าถึงรูปแบบใหม่ #เทรดเดอร์รู้ดี วางเทรดเดอร์ให้อยู่ในระดับแนวหน้าของภารกิจ โดยโบรกเกอร์รับฟังความต้องการของเทรดเดอร์และเพิ่มความปลอดภัยรวมถึงความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มซึ่งเป็นประเด็นสําคัญของการซื้อขายออนไลน์ และเพื่อเป็นการสนับสนุนการเข้าถึงรูปแบบใหม่นี้ FBS ได้เริ่มจัดการแข่งขันเป็นระยะเวลาสองสัปดาห์บนโซเชียลมีเดียของแบรนด์ ด้วยลูกค้ากว่า 27 ล้านคนทั่วโลก FBS ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือโดยจัดลําดับความสําคัญของแพลตฟอร์มและความปลอดภัยในการทําธุรกรรมเพื่อปกป้องเงินทุนที่หามาได้ยากลำบากของลูกค้า ข้อเสนอสองแบรนด์ ได้แก่ FBS Personal Area และ FBS Trader App นั้นได้รับความน่าเชื่อถือและเพิ่มความปลอดภัยที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างเช่นการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์กับผู้ให้บริการชั้นนําและระบบป้องกันการโจมตีจาก DDoS ที่แข็งแกร่ง พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ Anti-DDoS การซื้อขายของ FBS การเข้ารหัสข้อมูลเพื่อการส่งข้อมูลออนไลน์ที่มีความปลอดภัย และรหัสประจำตัวที่แข็งแกร่งและการตรวจสอบบัตรของผู้ใช้ทุกคน ด้วยการเข้าถึงรูปแบบใหม่ #เทรดเดอร์รู้ดี ได้เน้นย้าความสําคัญในเรื่องความเชี่ยวชาญและข้อมูลเชิงลึกของเทรดเดอร์ โดยที่ FBS รับฟังความต้องการของลูกค้าและให้บริการทางการเงินที่ปลอดภัยรวมถึงความสะดวกสบายซึ่งได้รับความไว้วางใจจากเทรดเดอร์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเข้าถึงรูปแบบใหม่นี้ FBS กําลังจัดการแข่งขัน #เทรดเดอร์รู้ดี ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน ถึง 25 กันยายน เพื่อให้เสียงของเทรดเดอร์มีโอกาสเป็นที่ได้ยิน และคว้ารางวัลอันน่าตื่นเต้นรวมถึงบทวิเคราะห์แบบวีไอพีเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และสินค้า FBS สุดพิเศษ เข้าร่วมการแข่งขันและเป็นส่วนหนึ่งของโอกาสที่ยอดเยี่ยมนี้เพื่อแบ่งปันความเชี่ยวชาญของคุณและรับรางวัลอันมีค่า หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าถึงรูปแบบใหม่ FBS #เทรดเดอร์รู้ดี และการแข่งขันบนโซเชียลมีเดียโปรดไปที่ www.fbs.com/news
 2. FBS แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนระดับไดมอนด์ให้กับงาน FinTech Festival 2023 ของ FINEXPO ซึ่งเป็นหนึ่งในมหกรรมเทคโนโลยีทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยจะจัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ ในวันที่ 27-28 กันยายน FBS มีเป้าหมายที่จะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนจำนวนมาก และมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนนักเทรดผ่านการเป็นหุ้นส่วนและการมีส่วนร่วมในกิจกรรม "ด้วยประสบการณ์นับทศวรรษในด้านฟินเทค ขณะนี้ FBS ได้นำเสนอบริการสองรูปแบบที่ตอบโจทย์ลูกค้าซึ่งได้รับความไว้วางใจจากนักเทรดอย่าง FBS Personal Area และแอป FBS Trader ซึ่งทำให้การเข้าถึงตลาดการเงินเป็นไปได้ได้อย่างง่ายดายจากทุกที่บนโลก นั่นคือเหตุผลที่แบรนด์ของเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของงาน Fintech Festival 2023 ด้วยเหตุนี้เราจึงสานต่อความร่วมมือกับ FINEXPO ค่ะ" คุณ Ksenia Molodkina ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเชิงกลยุทธ์ FBS กล่าว การเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน FinTech Festival 2023 ช่วยให้ FBS ได้สาธิตบริการทางการเงินของตน สร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน และกลายเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงมุมมองทางการเงิน "FBS ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากมายในด้านการซื้อขายออนไลน์มาให้ และเรารู้สึกตื่นเต้นมากค่ะที่ได้พวกเขามาเข้าร่วมกับเราในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงาน Fintech Festival 2023" Shorena Jejeia ซีอีโอของ FINEXPO Pte.Ltd. กล่าว "เราเชื่อว่าการมีส่วนร่วมของพวกเขาจะช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับงานและมีส่วนช่วยให้เทศกาลนี้ประสบความสำเร็จได้ในภาพรวมค่ะ" เธอกล่าว "แนวทางการบริการด้านการเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของพวกเขานั้นสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของงานในการจัดแสดงความก้าวหน้าล่าสุดในด้านฟินเทค" คุณ Jejeia กล่าวเสริม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมนี้ วิทยากรของ FBS จะเข้าร่วมอภิปรายร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อ ผลกระทบทางภูมิรัฐศาสตร์ของสกุลเงินดิจิทัล และโอกาสในการเป็นหุ้นส่วนในยุคดิจิทัล ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เยี่ยมชมทุกคนจะได้เข้าร่วมในกิจกรรมเพื่อให้ความรู้ที่บูธ FBS งาน FinTech Festival 2023 ซึ่งจัดโดย FINEXPO จะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 กันยายน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ ประเทศไทย เทศกาลนี้ถูกจัดขึ้นให้เป็นงานรวมตัวของผู้นำทางความคิดและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศที่มีความมุ่งมั่นในการกำหนดทิศทางของวงการฟินเทค
 3. 🤩 FBS สร้างความสัมพันธ์กับพาร์ตเนอร์ IB ของตนที่งานประชุมพิเศษที่สิงคโปร์ FBS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ชั้นนำได้รวบรวมเหล่าพาร์ตเนอร์ Introducing Brokers (IB) รายใหญ่จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มาการรวมตัวกันอย่างอบอุ่นในสิงคโปร์ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นระหว่างแบรนด์กับลูกค้าที่อยู่ด้วยกันมานานหลายปี การประชุมดังกล่าวได้ถูกจัดขึ้นพร้อมกับเกมอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลของเลสเตอร์ ซิตี้และลิเวอร์พูล ในฐานะหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการของสโมสร และหุ้นส่วนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาล 2023/2024 FBS ได้เชิญเหล่าพาร์ตเนอร์ IB ที่ร่วมงานกันมาอย่างยาวนานมาร่วมเพลิดเพลินกับเกมการแข่งขันอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลด้วยกัน และมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับแบรนด์ FBS การแข่งขันระหว่างเลสเตอร์ ซิตี้และลิเวอร์พูลได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่น่ายินดีสำหรับการรวมตัวกัน สร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับการร่วมรับประทานมื้อค่ำและมื้อกลางวันระหว่างตัวแทน FBS และเหล่าพาร์ตเนอร์ FBS มุ่งมั่นที่จะให้บริการทางการเงินที่โปร่งใสและไร้รอยต่อ และติดตามความต้องการของเหล่าพาร์ตเนอร์และลูกค้าเพื่อรักษาความสัมพันธ์ในระยะยาว โดยการจัดงานประชุมที่น่าจดจำนี้ FBS ได้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะสร้างความร่วมมือกับแบรนด์ที่เป็นที่น่าพึงพอใจและน่าเชื่อถือสำหรับเทรดเดอร์
×
×
 • Create New...