ข้ามไปเนื้อหา
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 
 • ประกาศ

  • kumponys

   ห้ามลงโฆษณา งาน Parttime / พวกลดน้ำหนัก / พวกรับจ้างมาโพสต์

   หลังๆ ดูเหมือนจะมีพวกรับจ้างโพสต์โฆษณา ประเภทที่โพสต์ทิ้งไว้ทุกเวป ซ้ำๆซากๆ จนกลายเป็นขยะ online ไปทั่วประเทศทั่วโลก ที่เห็นบ่อยๆ เห็นจะเป็นพวก ลดความอ้วน พวก Parttime ทั้งหลาย เพื่อความสงบเรียบร้อย ขออนุญาต ไม่รับโฆษณาประเภทนี้ และจะถูกกำจัดออกไปอย่างเร็ว รวมถึงจะพิจารณาแบนสมาชิก ที่สมัครเข้ามาโพสต์โฆษณาประเภทนี้ทันที

werony

ขาใหญ่
 • จำนวนเนื้อหา

  156
 • เข้าร่วม

 • เข้ามาล่าสุด

คะแนนนิยม

5 ปานกลาง

เกี่ยวกับ werony

 • คะแนนนิยม
  ขาใหญ่
 • วันเกิด ธันวาคม 29

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  สมุทรปราการ
 1. วันนี้โอนเงินมาร่วมทำบุญด้วยค่ะ
 2. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  ขอเแจ้งปิดการรับสมัครค่ะ เนื่องจากขณะนี้มีผู้สมัครครบตามจำนวนที่กำหนดแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ
 3. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  แจ้งความคืบหน้า การแนะนำกราฟค่ะ ตอนนี้มีเพื่อนๆสมัครมา 20 กว่าคนแล้วนะคะ ยังสามารถรับได้อีก 5 คนค่ะ และวันที่ในการรับฟังการแนะนำกราฟจากคุณ ccczaa ที่กำหนดเป็นอาทิตย์ เว้นอาทิตย์ มีเหตุขัดข้องนิดหน่อยคือ จะมี 2 ครั้งที่ต้องจัดติดกัน เนื่องจากทางโรงแรมไม่ว่าง โดยมีวันที่จัดได้ดังนี้ วันที่ 9 , 16 กันยายน จัด 2 ครั้งติดกัน วันที่ 7 ตุลาคม วันที่ 21 , 28 ตุลาคม จัด 2 ครั้งติดกัน วันที่ 11 พฤศจิกายน ส่วนเพื่อนๆที่สนใจเข้าร่วมฟังการแนะนำกราฟจากคุณ ccczaa สามมารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ออม ค่ะ เบอโทร. 081-845 1761 รายละเอียดในการรับฟังการแนะนำกราฟคือ 1.เข้ารับการแนะนำทั้งหมด 6 ครั้ง ในวันอาทิตย์ เริ่มเวลา 9:00 - 16:30 น. 2.สถานที่คือ โรงแรม เดอะ รอยัล รอเวอร์ ถ.จรัญสนิทวงศ์ 66/1 โทร. 02-422-9222 ห้อง บุษบงกช B 3.ค่าใช้จ่าย 6,000 บาท จ่ายครั้งเดียว โดยเพื่อนๆ ที่สนใจเข้าร่วมรับการแนะนำ สามารถโอนเงินเข้าบัญชี นางสาว วีรยา ทีปกร / ธ.ไทยพาณิชย์ / เทพารักษ์ / ออมทรัพย์ เลขที่ 327-292043-2 จำนวน 6,000 บาท 4.เมื่อโอนเงินแล้วเพื่อนๆช่วยเมลมาแจ้งให้ออมทราบด้วยค่ะ คือ แจ้ง ชื่อ-นามสกุล/ชื่อเล่นหรือชื่อในเวป/เบอโทรศัพท์/วันที่และเวลาที่โอน ที่ e-mail . wiraya_teepakon@hotmail.com wirayateepakon@gmail.com
 4. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  ขออนุญาติตอบแทนนะคะ เพราะที่เข้าใจกันว่าคอร์สที่จะเปิดใหม่เรียนทุกอาทิตย์นั้นที่จริงแล้ว เปิดแบบอาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่ะ ทั้งหมด 6 ครั้ง คอร์สที่ผ่านมาก็มีผู้ที่มาจากต่างจังหวัดหลายท่าน เช่นจากที่นครพนม และคุณซีซ่าร์ก็มาจากขอนแก่น พี่มดแดงมาจากสระบุรีค่ะ ส่วนเรื่องการสอนทางอินเตอร์เนตคิดว่าคงไม่สะดวก เพราะคุณซีซ่าร์รับราชการ ต้องทำงานคงไม่มีเวลามากขนาดที่จะเปิดสอนทางเน็ตค่ะ
 5. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  แจ้งเรื่องการแนะนำการอ่านกราฟค่ะ วันนี้ออมต้องเคลียร์เรื่องจำนวนคนแล้วค่ะ ถ้ามีท่านใดสนใจรับฟังการแนะนำการอ่านกราฟจากคุณ ccczaa เพิ่มเติมช่วยติดต่อเข้ามาด่วนภายในวันนี้นะคะ เพราะถ้าติดต่อเข้ามาหลังจากวันนี้ ออมไม่สามารถรับเพิ่มได้ค่ะ เนื่องจากปัญหาเรื่องสถานที่ และเนื้อหาที่เรียนค่ะ
 6. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  wirayateepakon@gmail.com wiraya_teepakon@hotmail.com โทร.08 – 1845 - 1761
 7. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  ลืมค่ะ สำหรับผู้ที่แจ้งชื่อทางอีเมลก่อนหน้านี้ ออมได้เมลรายละเอียดต่างๆไปให้แล้วนะคะ รบกวนช่วยดูเมลที่ส่งให้ด้วยค่ะ
 8. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  ตอนนี้ได้ที่เรียนแน่นอนแล้วค่ะ คือที่ THE ROYAL RIVER HOTEL จรัญสนิทวงศ์ 66/1 คาดว่าจะเริ่มการแนะนำกราฟกันในวันที่ 16 มิถุนายน นี้ เพื่อนๆที่สนใจอยากฟังการแนะนำกราฟโดยคุณ ccczaa ขอให้รีบติดต่อเข้ามาด่วนที่ อีเมล หรือ เบอร์โทร ด้านบนที่แจ้งไว้ก่อนแล้วค่ะ เนื่องจากวันพุธหน้าออมต้องให้คำตอบเรื่องจำนวนคนที่แน่นอนกับทางโรงแรมค่ะ
 9. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ เพราะมีหลายคนอยากทราบ เรื่องสถานที่ ดูไว้ 2 ที่ คือโรงแรมแถวสาธรกับออฟฟิตที่จรัญสนิทวงศ์ 68 เรื่องราคา อยู่ที่ประมาณ 650-850 บาท/ครั้ง/วัน รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ส่วนจะเรียนที่ไหนแน่เริ่มเรียนเมื่อไหร่ ต้องรออาทิตย์หน้าค่ะ เพราะอาจารย์จะมาดูสถานที่เรียนวันเสาร์นี้ เมื่อทราบแน่ชัดแล้วออมจะเมลแจ้งทุกคนที่สมัครมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จะจำกัดจำนวนคนเรียน เพราะอาจารย์ไม่อยากสอนคนมาก เดี๋ยวดูแลไม่ทั่วถึง รอบนี้จะเปิดสอน 6 ครั้ง/ห้องๆละ 20 คน จำนวน 2 ห้อง ซึ่งจะขอเก็บเงินครั้งเดียว ไม่มีการเปลี่ยนวันหรือเรียนชดเชยเพราะค่าใช้จ่ายฟิคตายตัว เนื่องจากต้องเช่าสถานที่ และอาจารย์ไม่อยากให้เสียเงินค่าเรียนแพงเกินความจำเป็น ทุกคนที่เรียนต้องจ่ายค่าเรียนเหมือนกันหมด แม้แต่ออมที่เป็นคนช่วยจัดและดูแลตรงส่วนนี้ ดังนั้นคนที่ไม่ต้องจ่ายเงินจึงมีแค่ 2 คน คือตัวอาจารย์เองซึ่งเป็นผู้สอนกับพี่มดแดงซึ่งเป็นผู้ช่วยสอนค่ะ ส่วนผู้ที่สนใจจะสมัคร ขอให้ส่งรายละเอียดมาทางเมลข้างบนนี้ ตามที่อาจารย์แจ้งมาที่ออมนะคะ ขอชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่นหรือชื่อที่เรียกในเวป อีเมล เบอร์โทร พร้อมทั้งแจ้งด้วยว่าต้องการลงเรียนวันไหน (เสาร์หรืออาทิตย์) ส่วนใครที่ใช้ MT4 ไม่เป็นก็เรียนได้ค่ะ เพราะจะมีคนช่วยแนะนำให้
 10. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  อาจารย์จะเปิดสอนแค่วันเสาร์กับวันอาทิตย์ค่ะ จำนวนคนจำกัด ไม่มีการเรียนเสริมน่ะค่ะ งัยฝากบอกเพื่อนๆด้วยนะคะว่าเมลแจ้งวันที่ต้องการเรียนด้วย ขอบคุณค่ะ (เพื่อนอีกหลายคนที่เมลมาแล้วม่ะดั้ยบอกวัน ช่วยแจ้งมาด้วยค่ะ)
 11. จบ ป.4 หัดเล่นทอง

  มาเปนคนแรกเลยนะคะ งัยช่วยแจ้งวันที่เรียนด้วยค่ะว่าเสาร์รึอาทิตย์
 12. โจอี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เด๋วมีเคืองอ่ะ ออมยิ่งติดชอตอยู่ด้วย แหมแอบอ่านหน่อยก้อม่ะดั้ยยยย อิอิ ขอบคุณค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 13. ขอบคุณคุณพิงค์โกล์ดมากค่ะ ออมมีดอยอยู่สามลูกก้อคงใกล้จาดั้ยลงดอยแร้ว
 14. แมวบร้าาาาา มาแช่งหั้ยติดดอยดัั้ยงัย แร้วดอยสามลูกของออมจาทำงัยกันดีละเนี่ย
×