Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

werony

Patriarch
 • Content Count

  156
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 medium

About werony

 • Rank
  ขาใหญ่
 • Birthday December 29

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  สมุทรปราการ
 1. ขอเแจ้งปิดการรับสมัครค่ะ เนื่องจากขณะนี้มีผู้สมัครครบตามจำนวนที่กำหนดแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ
 2. แจ้งความคืบหน้า การแนะนำกราฟค่ะ ตอนนี้มีเพื่อนๆสมัครมา 20 กว่าคนแล้วนะคะ ยังสามารถรับได้อีก 5 คนค่ะ และวันที่ในการรับฟังการแนะนำกราฟจากคุณ ccczaa ที่กำหนดเป็นอาทิตย์ เว้นอาทิตย์ มีเหตุขัดข้องนิดหน่อยคือ จะมี 2 ครั้งที่ต้องจัดติดกัน เนื่องจากทางโรงแรมไม่ว่าง โดยมีวันที่จัดได้ดังนี้ วันที่ 9 , 16 กันยายน จัด 2 ครั้งติดกัน วันที่ 7 ตุลาคม วันที่ 21 , 28 ตุลาคม จัด 2 ครั้งติดกัน วันที่ 11 พฤศจิกายน ส่วนเพื่อนๆที่สนใจเข้าร่วมฟังการแนะนำกราฟจากคุณ ccczaa สามมารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ออม ค่ะ เบอโทร. 081-845 1761 รายละเอียดในการรับฟังการแนะนำกราฟคือ 1.เข้ารับการแนะนำทั้งหมด 6 ครั้ง ในวันอาทิตย์ เริ่มเวลา 9:00 - 16:30 น. 2.สถานที่คือ โรงแรม เดอะ รอยัล รอเวอร์ ถ.จรัญสนิทวงศ์ 66/1 โทร. 02-422-9222 ห้อง บุษบงกช B 3.ค่าใช้จ่าย 6,000 บาท จ่ายครั้งเดียว โดยเพื่อนๆ ที่สนใจเข้าร่วมรับการแนะนำ สามารถโอนเงินเข้าบัญชี นางสาว วีรยา ทีปกร / ธ.ไทยพาณิชย์ / เทพารักษ์ / ออมทรัพย์ เลขที่ 327-292043-2 จำนวน 6,000 บาท 4.เมื่อโอนเงินแล้วเพื่อนๆช่วยเมลมาแจ้งให้ออมทราบด้วยค่ะ คือ แจ้ง ชื่อ-นามสกุล/ชื่อเล่นหรือชื่อในเวป/เบอโทรศัพท์/วันที่และเวลาที่โอน ที่ e-mail . wiraya_teepakon@hotmail.com wirayateepakon@gmail.com
 3. ขออนุญาติตอบแทนนะคะ เพราะที่เข้าใจกันว่าคอร์สที่จะเปิดใหม่เรียนทุกอาทิตย์นั้นที่จริงแล้ว เปิดแบบอาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่ะ ทั้งหมด 6 ครั้ง คอร์สที่ผ่านมาก็มีผู้ที่มาจากต่างจังหวัดหลายท่าน เช่นจากที่นครพนม และคุณซีซ่าร์ก็มาจากขอนแก่น พี่มดแดงมาจากสระบุรีค่ะ ส่วนเรื่องการสอนทางอินเตอร์เนตคิดว่าคงไม่สะดวก เพราะคุณซีซ่าร์รับราชการ ต้องทำงานคงไม่มีเวลามากขนาดที่จะเปิดสอนทางเน็ตค่ะ
 4. แจ้งเรื่องการแนะนำการอ่านกราฟค่ะ วันนี้ออมต้องเคลียร์เรื่องจำนวนคนแล้วค่ะ ถ้ามีท่านใดสนใจรับฟังการแนะนำการอ่านกราฟจากคุณ ccczaa เพิ่มเติมช่วยติดต่อเข้ามาด่วนภายในวันนี้นะคะ เพราะถ้าติดต่อเข้ามาหลังจากวันนี้ ออมไม่สามารถรับเพิ่มได้ค่ะ เนื่องจากปัญหาเรื่องสถานที่ และเนื้อหาที่เรียนค่ะ
 5. wirayateepakon@gmail.com wiraya_teepakon@hotmail.com โทร.08 – 1845 - 1761
 6. ลืมค่ะ สำหรับผู้ที่แจ้งชื่อทางอีเมลก่อนหน้านี้ ออมได้เมลรายละเอียดต่างๆไปให้แล้วนะคะ รบกวนช่วยดูเมลที่ส่งให้ด้วยค่ะ
 7. ตอนนี้ได้ที่เรียนแน่นอนแล้วค่ะ คือที่ THE ROYAL RIVER HOTEL จรัญสนิทวงศ์ 66/1 คาดว่าจะเริ่มการแนะนำกราฟกันในวันที่ 16 มิถุนายน นี้ เพื่อนๆที่สนใจอยากฟังการแนะนำกราฟโดยคุณ ccczaa ขอให้รีบติดต่อเข้ามาด่วนที่ อีเมล หรือ เบอร์โทร ด้านบนที่แจ้งไว้ก่อนแล้วค่ะ เนื่องจากวันพุธหน้าออมต้องให้คำตอบเรื่องจำนวนคนที่แน่นอนกับทางโรงแรมค่ะ
 8. ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ เพราะมีหลายคนอยากทราบ เรื่องสถานที่ ดูไว้ 2 ที่ คือโรงแรมแถวสาธรกับออฟฟิตที่จรัญสนิทวงศ์ 68 เรื่องราคา อยู่ที่ประมาณ 650-850 บาท/ครั้ง/วัน รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ส่วนจะเรียนที่ไหนแน่เริ่มเรียนเมื่อไหร่ ต้องรออาทิตย์หน้าค่ะ เพราะอาจารย์จะมาดูสถานที่เรียนวันเสาร์นี้ เมื่อทราบแน่ชัดแล้วออมจะเมลแจ้งทุกคนที่สมัครมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จะจำกัดจำนวนคนเรียน เพราะอาจารย์ไม่อยากสอนคนมาก เดี๋ยวดูแลไม่ทั่วถึง รอบนี้จะเปิดสอน 6 ครั้ง/ห้องๆละ 20 คน จำนวน 2 ห้อง ซึ่งจะขอเก็บเงินครั้งเดียว ไม่มีการเปลี่ยนวันหรือเรียนชดเชยเพราะค่าใช้จ่ายฟิคตายตัว เนื่องจากต้องเช่าสถานที่ และอาจารย์ไม่อยากให้เสียเงินค่าเรียนแพงเกินความจำเป็น ทุกคนที่เรียนต้องจ่ายค่าเรียนเหมือนกันหมด แม้แต่ออมที่เป็นคนช่วยจัดและดูแลตรงส่วนนี้ ดังนั้นคนที่ไม่ต้องจ่ายเงินจึงมีแค่ 2 คน คือตัวอาจารย์เองซึ่งเป็นผู้สอนกับพี่มดแดงซึ่งเป็นผู้ช่วยสอนค่ะ ส่วนผู้ที่สนใจจะสมัคร ขอให้ส่งรายละเอียดมาทางเมลข้างบนนี้ ตามที่อาจารย์แจ้งมาที่ออมนะคะ ขอชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่นหรือชื่อที่เรียกในเวป อีเมล เบอร์โทร พร้อมทั้งแจ้งด้วยว่าต้องการลงเรียนวันไหน (เสาร์หรืออาทิตย์) ส่วนใครที่ใช้ MT4 ไม่เป็นก็เรียนได้ค่ะ เพราะจะมีคนช่วยแนะนำให้
 9. อาจารย์จะเปิดสอนแค่วันเสาร์กับวันอาทิตย์ค่ะ จำนวนคนจำกัด ไม่มีการเรียนเสริมน่ะค่ะ งัยฝากบอกเพื่อนๆด้วยนะคะว่าเมลแจ้งวันที่ต้องการเรียนด้วย ขอบคุณค่ะ (เพื่อนอีกหลายคนที่เมลมาแล้วม่ะดั้ยบอกวัน ช่วยแจ้งมาด้วยค่ะ)
 10. มาเปนคนแรกเลยนะคะ งัยช่วยแจ้งวันที่เรียนด้วยค่ะว่าเสาร์รึอาทิตย์
 11. หวััดดีปีใหม่จ้าาาาา ออม

  ขอให้มีสิ่งดีๆ ในชีวิต

  ขอให้จิตเบิกบานปานฟ้าใส

  ขอให้มีความรัก ประจักษ์ใจ

  ขอให้ได้สิ่งที่หวัง อย่างใจปอง

 12. สวัสดีปีใหม่ค่ะน้องออมสิน ขอให้ปีนี้เป็นปีทองของการลงทุนได้ลำไยเป็นกอบเป็นกำ มีความสุขมากๆตลอดไปนะจ๊ะ

 13. สวัสดีปีใหม่ค่ะ พี่ออม ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ ในชีวิต นะคะ

 14. ้แฮปปี้นิวเยียร์ แอนด์ เบิร์ทเดย์ ย้อนหลังจ้าา

  ขอหั้ยพี่ออม..ดั้ยลำใยเป็นหอบๆ แต่ม่ายเหนื่อย..แฮ่กๆ นะจ๊ะ

  มีฟามสุขมากมาย กะ..ทู๊กกๆวันของชีวิต..ตลอดปายเล้ยย ^0^

×
×
 • Create New...