Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

innocent

Patriarch
 • Content Count

  261
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 medium

About innocent

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ตามมาขอบคุณอีกรอบค่ะคุณแมวโจ

 2. สบายดีค่ะ ป้าอิน ป้าอินก็เช่นกันนะค่ะ คงสบายดี ร่ำรวยเพิ่มขึ้น ค่ะ... แล้วจะบอกน้องเค้าให้นะค่ะป้า.....

 3. สวัสดีค่ะป้านี สบายดีนะคะ ไม่ได้เข้ามาทักป้านีนานเลยค่ะเพราะช่วงนี้อินก็ไม่ค่อยได้เข้ามาบ่อยแล้ว ยิ่งตอนนี้น้องบอลหยุดวิเคราะห์แล้วอินเลยไม่ค่อยได้เข้ามาส่วนใหญ่เล่นยาวไปเลย คิดถึงป้านีนะคะและฝากความคิดถึงๆน้องบอลด้วยค่ะ

 4. มันเป็งวันรัยกันหว่า คุงคีบขาก้อโผล่ คุงป้าอินก้อโผล่...แต่ก้อดีใจอ่ะค่ะ ซำบายดีใช่ป่ะคะ

 5. หวัดดีค่ะคุณแด้ เพิ่งเปิดบ้านวันนี้เจอคุณแด้ทักไว้ตั้งหลายวันมาแล้วขอโทษที่ไม่ได้ตอบกลับนะคะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาเลยค่ะ

 6. คุงป้าอินก้อหายปายน้านนานเหมือนกัน สงสัยรวยแย้วแหง๋ ๆ

 7. !thk ขอบคุณค่ะคุณปิรันย่าสำหรับการกลับมาอีกครั้ง ขอให้อยู่ที่บ้านหลังใหม่ของไทยโกลด์ไปนานๆนะคะ !10
 8. คิดดี ทำดีคะป้า เชื่อในสิ่งที่ดี อะไรๆก็ดีกับเรา ความดี ความสุข โชคลาภ ก็วิ่งมาหาเรา โดยที่ไม่ต้องไปอาศัยมวลหมู่มากอะคะ ป้าอินโนคนสวย......

 9. สวัสดีค่ะป้านี ดีจังเลยนะคะได้ตักบาตรทุกเช้าและก็ขอบคุณค่ะสำหรับบุญที่ทำเผื่อแผ่มาให้ แค่ได้รับรู้ก็มีความสุขไปกับป้านีแล้วค่ะ ส่วนเรื่องกิเลนป้าอินเชื่อค่ะเพราะตั้งแต่ได้ปี่เซียะมาเมื่อ2ปีที่แล้วรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะแต่ไม่รู้เราคิดไปเองหรือเปล่านะคะ

 10. สวัสดียามเช้าคะป้า กำลังจะออกไปตักบาตร เลยแวะมาเยี่ยมป้าอิน แล้วจะเอาบุญมาฝากนะคะ ป้าอินจ๋า ของที่น้องเค้าได้รับ มันก็มีตำราบอกคะ แต่น้องเค้าคงไม่ทันอ่าน หรือดูไม่ละเอียดก็เป็นได้ คะป้า แต่ก็ได้บอกไปแล้วว่าคนละอย่างกันนะคะ แต่เหมือนวาสนาของน้องเค้าหาตั้งแต่ท้ายวัดหลังวัด มีตัวสีขาวอยู่ตัวเดียว เลยเสริมให้น้องเค้าตัวใหญ่เล็กอีกหลายตัว อิอิ แต่ละตัวก็สวยไม่แพ้กัน อิอิ น้องเค้ามากับดวงจริงๆคะ.

 11. ต่อๆค่ะ ปี่เซี่ยะกับกิเลนเป็นคนละอย่างกันค่ะ ปี่เซียะ คือ เทพลก กวางสวรรค์มี 1 เขา มีปากไม่มีทวาร เชื่อกันว่าทรัพย์มีแต่เข้าไม่มีออก รูปลักษณะของปี่เซี๊ยะตามตำราเดิมเป็นสัตว์สี่เท้า ตัวเป็นกวาง แต่หางเป็นแมว มีเขา และปีก แต่บางแบบก็ไม่มีปีก เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ (อันนี้โฟcopyมาให้ป้าอินค่ะ) ส่วนกิเลนคือในรูปที่กระทู้อะค่ะ อันนี้ป้าอินไม่ต้องโพสนะคะ ขอบคุณป้าอินมากๆค่ะ

 12. หวัดดีค่ะป้าอินคนสวยใจดี ป้าอินสบายดีนะคะ วันนี้โฟเห็นบอลโพสเรื่องวางกิเลน แต่ไม่มีข้อมูลของปีเกิดปีอื่นๆ โฟขอรบกวนป้าอินcopyข้อมูลที่บ้านโฟเพิ่มเติมไว้ที่กระทู้บอลให้หน่อยนะคะ เผื่อคนอยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกมาเยาวราชจะได้อ่านกันอ่ะค่ะ โฟอยากช่วยคนอื่นบ้าง พอดีโฟมีข้อมูลอยู่อ่ะค่ะ ขอบคุณป้าอินมากๆนะคะ แต่ป้าอินไม่ต้องบอกชื่อโฟนะคะ ฝากป้าอินโพสเฉยๆอ่ะค่ะ โฟขออยู่เงียบๆนะคะ ขอบคุณป้าอินมากๆนะคะ

×
×
 • Create New...