Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

Prinkgold

Patriarch
 • Content Count

  784
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  159

Prinkgold last won the day on February 1 2011

Prinkgold had the most liked content!

Community Reputation

7,176 best

About Prinkgold

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ขอบคุณสำหรับบทวิเคราะห์...ที่ีมีให้พวกเราตลอดมาครับ

 2. เข้ามาขำปู่ เล่นโพสวิเคราะห์เอง ตอบเอง ขอบคุณเอง

  ปู่ เป็นคนที่มีความสามารถคนหนึ่ง

  อย่าให้ความโลภ ความอิจฉา

  มาครอบงำเลยนะครับ

  ในเมื่อปู่กล้ายอมรับผิด ผมก็ไม่มีอะไรติดใจ

  ก็ขอให้ปู่ มีกำลังใจสู้ต่อไปนะคับ

  ขอบคุณที่ คอยโพสกราฟให้ดูทุกวันด้วยครับ

 3. ดาบที่ดีต้องมีฝัก ความสามารถที่ดีต้องมีจริยธรรม....

 4. คุณทองชมพูคะ คุณเป็นคนที่มีีความสามารถ แต่คุณให้้ความโลภมาบดบัง คำว่าอุดมคติ จึงทำให้เกิดข้อผิดพลาดอย่างมากมาย และที่สำคัญคุณมิน่าที่โพสเพื่อเชียร์ตัวเอง มานทำให้ความศรัทธา ของอีกหลายๆท่านที่เค้าชื่นชมในผลงานของคุณหมดไป (ส่วนโซดาแค่เสียความรู้สึก ไม่คิดว่าคนระดับนี้ วัยวุฒิขนาดนี้..ที่หลายๆท่านเรียกว่าปู่ จะทำได้ถึงเพียงนี้.... แต่ยังคงศรัทธาในควาสามารถ... มิได้ต้องการซ้ำเติมนะคะ แต่อยากบอกว่า

 5. ผลงานผมอยู่ผมขอสัญญาว่าจะไม่ทำสิ่งที่เกิดขึ้นดั่งเช่นทุกวันนี้อีกตลอดไป

  ที่ผ่านมากรทู้นี้อาจจะเป็นบทเรียนตัวอย่างที่มีค่าสำหรับท่านที่กำลังจะเป็นกูรูในวันข้างหน้าให้พึงระลึกอยู่เสอมว่า ความดีเท่านั้นที่อยู่ทนจงอย่าให้ความโลภเข้าครอบงำ ขอให้ทำดีเข้าไว้ ซื่อสัตว์ในหน้าที่และอาชีพที่ทำต่อไป ถึงเวลาที่ผมคงต้องไปจากบ้นหลังนี้ เวลานั้นได้หมดลงแล้วจะเหลือไว้ซึ่งความทรงจำดีๆตลอดไป Prinkgold

 6. ขอบคุณบ้านหลังนี้ที่ให้ผมได้มีโอกาสถ่ายทอดสิ่งที่ผมมี ขอบคุณทุกๆคำอวยพรที่มีให้ทุกเทศกาล ขอบคุณเจ้าบ้านที่เป็นผู้เสียสระคอยดูแลสอดส่องบ้านหลังนี้อยู่อย่างสงบ ความรู้สึกดีๆที่มีในกรู้ของผมนี้จะเป็นสิ่งย้ำเตือนผมตอดไป ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านและติดตามผลงาน ผมยอมรับผิดในสิ่งที่ตนได้กระทำลงไป ขอโทษพันครั้งคงไม่อาจแลกสิ่งที่เรียกว่าความรู้สึกดีๆที่มีให้กันกลับคืนมาได้ ถ้าสังคมยังโห้โอกาสผมติดตาม

 7. โลกนี้คงไม่มีใครไม่เคยทำผิดหรอกครับ แต่ admin ก็ต้องทำหน้าที่ของเขา ยังไงก็ขอให้โชคดี ผมมองในส่วนดีด้วยครับผมรู้โพสกราฟทุกวันมันเหนื่อย และคุณพริ้งก็ทำมานานผมสมควรทีเดียว

 8. โลกนี้คงไม่มีใครไม่เคยทำผิดหรอกครับ แต่ admin ก็ต้องทำหน้าที่ของเขา ยังไงก็ขอให้โชคดี ผมมองในส่วนดีด้วยครับผมรู้โพสกราฟทุกวันมันเหนื่อย และคุณพริ้งก็ทำมานานผมสมควรทีเดียว

 9. สมัครตรงคำว่า เพื่อนๆ นักลงทุน

 10. ได้ครับ

 11. ขอบคุณคะคุณทองชมพู แล้วสมัครสมาชิกได้หรือป่าวคะ

 12. ท่านที่ยังติดตามผลงานการวิเคราะห์ของผมอยู่ไปตามอ่านได้ที่บ็อคของผมครับ

  http://prinkgold.blogspot.com/

 13. ผมต้องขอโทษเจ้าของบ้านเป็นอย่างมากที่มีเรื่องเกิดซ้ำๆ ทั้งที่คุณได้ให้แง่คิดเตือนผมแล้วแต่ยังตัดสินใจทำแล้วมันก็เกิดขึ้นจริงๆ ผมต้องขอโทษด้วยแต่เรื่องนี้คงไม่จบลงง่ายๆ ส่วนเรื่องที่ท่านบางคนบอกว่าไม่อยากให้ผมมีการขายซื้อขายหรือหาผลประโยชน์อะไรในที่บ้านหลังนี้ ผมพร้อมยอมรับผิดในสิ่งที่กระทำอยู่ตอนนี้และขอปฏิบัติตามคำแนะนำครับ ต่อไปนี้จะงดคุยเรื่องระบบเป็นการถาวร ถ้าเกิดผมยังพูดถึงเรื่องนี้อีกผมเองจะเป็นฝ่ายเดินออกไปจากบ้านหลังนี้เองเพราะผิดคำพูดที่ให้ไว้ จากนี้ไปจะเหลือไว้เพียงกราฟ วิเคราะห์ราย H4 เพียงเท่านั้น และผมต้องขอโทษแฟนคลับด้วยที่ต้องทำให้ผิดหวัง ทำให้เสียความรู้สึกผมต้องขอโทษด้วยผมขอรับผิดเอาไว้แต่เพียงผู้เดียวผมจะไม่ขอแก้ตัวหรืออะไร ทั้งนั้นในกรณีนี้ ถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าไม่สมควรหรือท่านใดจะแนะนำติเตียนก็ว่ากันมาได้เลยครับ ผมพร้อมยอมรับฟังด้วยเหตุผล
 14. ผมหวังว่าท่านที่เข้ามาอ่านที่กระทู้ของผมขอให้รับเฉพาะข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการลงทุนก็พอครับ ส่วนเรื่องไม่ค่อยดีสำหรับผมก็อย่าไปจดจำมันให้รกสมอง เพราะผลงานของทุกชิ้นมีความหมาย เวลาเท่านั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ ผมได้พัฒนาระบบให้ดีอยู่เสมอเพื่อการลงทุนอยู่ตลอดเวลา ด้วยความสามารถของผมเท่าที่ จะทำได้ ผมทุ่มเทให้กับมันมาก แล้วมันผิดด้วยหรือที่เราจะเอาผลงานลิขสิทธิ์เองออกมานำเสนอ เหมือนเจ้าของผลงานที่มีสิทธิ์พึงจะได้ในส่วนที่ทำออกมาเพื่อ ตอบสนองความต้องการของนักลงทุนในรูปแบบของผลตอบแทนหรือค่าเหนื่อย หากโลกนี้ไร้ซึ่งผู้สนับสนุนผลงานคงไม่มีใครที่จะคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆที่ดีขึ้นมา ในวันข้างหน้าได้อีก สังคมตอนนี้ได้ตัดสินผมไปแล้วว่าเป็นคนอย่างไร แต่ก็ยังหวังอยู่ในใจลึกๆว่าคนที่ติดตามผลงานของผมด้วยใจจริงนั้น ยังคงให้โอกาสนับสนุน ผลงานผมต่อไป ถึงแม้จะไม่มากแต่ก็ภูมิใจในสิ่งที่เราได้ทำมันออกมา...ผมไม่ท้อครับ ผมยังไหว..ผมให้กำลังใจตัวเองอยู่เสมอ...ว่าสักวันมันต้องเป็นวันของเรา
×
×
 • Create New...