Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

TaLay-Dao

Junior
 • Content Count

  16
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 medium

About TaLay-Dao

 • Rank
  น้องใหม่

Profile Information

 • เพศ
  ไม่บอก
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. !thk !thk ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ใจดีจังเลยคะ !thk
 2. สวัสดีคะเฮีย !thk ขอบคุณมากนะคะปกติไม่ค่อยได้โพสต์ แต่จะอ่านทางPDAซะส่วนใหญ่ ตอนนี้มีปัญหานิดหน่อยคะ คือเข้าPDAทางมือถือไม่ได้กลายเป็นหน้าแรกซะงั้น(มันช้ากว่าหน้า ! PDA)ไม่รู้มันเป็นเพราะอะไรอยู่ๆก็เข้าไม่ได้ซะงั้น ขอความกรุณาเฮียช่วยบอกลิงค์ไปPDAบนมือถือใหม่ได้มั๊ยคะ หรือเพื่อนๆใครรู้ลิงค์ช่วยบอกหน่อยคะ ขอบคุณมากๆๆนะคะ !thk !031
 3. เห็นด้วยเหมือนกันคะ หน้าแรกใช้ได้ดีและเร็วแล้ว ขอเพิ่มนิดหน่อย เวลาเปิดฟอรั่มแล้วอยากจะอ่านย้อนหลังไปก็คลิก PREVแล้วมันจะช้าคะ อาจเป็นเพราะเฮียบอกภาพกราฟฟิกมันเยอะหน่อย(อันนี้ต้องทำใจของเรารุ่นเก่า)แต่แค่นี้เฮียก็น่ารักที่สุดแล้วคะ !thk ขอบคุณมากๆๆนะคะ
 4. !thk เย้!!!!ขอบคุณคะเฮีย ใจดีมากๆๆ มือถือนู๋ก้อรุ่นเก่า คราวนี้ไม่พลาดอ่านแล้ว !thk !thk
 5. ถ้าเป็นไปได้ เฮียขอPDAแบบเก่าจะได้มั๊ยคะ มันเร็วกว่าและเห็นทุกอย่าง(ยกเว้นกราฟและรูปภาพต่างๆ)แต่ส่วนใหญ่กูรูก็จะอธิบายกำกับรูปเป็นตัวอักษรไว้ด้วยแล้ว ก็จะพอเข้าใจ แต่PDA แบบใหม่นี้ของนู๋ รุ่นโนเกีย N70 (เก่าๆ.....)ไม่เห็นราคาทางช่องขวามือ,ช่องGTไม่มีเลยเป็นกราฟต่อเลย และเวลาอ่านวิเคราะห์จะช้ากว่ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(หรือว่าไฟล์มันใหญ๋คะเห็นมีรูปการ์ตูนและกราฟด้วย(ของเก่าไม่มี มีแต่ตัวอักษร)ก็เลยอ่านเร็ว ( แต่โนเกียN70อ่านของเก่าได้โอเคนะคะ)PDAของเก่าใช้ได้กับมือถือหลายรุ่นหรือเปล่าคะ เพื่อนๆๆลองช่วยกันบอกเฮียกัมว่าอยากได้แบบเก่าหรือแบบนี้ดีกว่า PDAสำคัญกับเราเวลาไม่มีคอมนะคะ จะได้ไม่พลาดติดตามข่าวตลอดเวลา !thk ขอบคุณเฮียมากๆนะคะ รบกวนด้วยคะ !thk
 6. !bye !Hi ขอบคุณคะเฮีย เฮียน่ารักที่สุดเลย
 7. หวัดดีคะเฮีย ต้องขอบคุณเฮียมากเลยคะ ใจดีจังเลยมีน้ำใจมากๆๆ ของนู๋มือถือรุ่น N70คะ เปิดได้ แต่ไม่เห็นราคา มีแต่กราฟ และเวลาเปิดอ่านกระทู้ มันช้ามากเลยคะ ไม่เหมือนเวปเก่า ที่มีหน้าจอสีฟ้า โอเคเลยคะ อยากได้แบบเดิมจะได้มั๊ย (ขอมากไปหรือเปล่า แต่ยังไงก็ขอบคุณเฮียอีกครั้งคะ เฮียมีน้ำใจกับน้องๆๆเสมอ
 8. โอ้ !!เฮียกัมสุดยอดเลยคะมี pda แล้วรวดเร็วทันใจมากเลยคะ นู๋นึกว่าต้นเดือนหน้าซะอีก ขอบคุณมากเลยนะคะ นู๋คลิกในคอมแล้วแจ๋วเลย ว่าแต่ว่า ถ้าพิมพ์ในมือถือ www.thaigold.info-pdaหรือเปล่าคะ พิมพ์แล้วมันขึ้น eerorตะ ของนู๋รุ่น N70 คะ ใครรู้ทางไปบนมือถือ ช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ
 9. พึ่งกลับถึงบ้านมาเปิดคอมดูโอ้ เห็น 19250 แว็บๆๆๆแต่เห็นช้าไปตอนนี้ 19150แล้ว ยังไงก้อต้องถือลุ้นต่อคืนนี้ อย่าพึ่งลงนะ!!! ใครๆรอ19500กัน รอด้วยคนนะคะ (เฮียกัม รอ PDAอยู่นะคะ เดี๋ยวเกิดราคาที่อยากขายมาตอนอยู่นอกบ้านจะปล่อยไม่ทันคะ) ขอบคุณล่วงหน้าคะเฮีย
 10. มีความสุขด้วยคนคะ แต่ว่าเฮียอย่าลืมทำ PDAดูทางมือถือเร็วๆนะคะ นู๋รออ่านอยู่คะ เป็นกำลังใจให้เฮียคะ สู้ๆๆๆคะ
 11. ขอบคุณมากๆๆคะเฮีย นู๋เอาใจช่วยให้หน้าปกติสมบูรณ์เร็วๆ จะได้มี PDA ใช้เพราะส่วนใหญ่อยู่ข้างนอกบ้านดูมือถีอจะสะดวกกว่า ส่วนมือถือของนู๋รุ่น N70คะ (รุ่นเก่าๆๆๆนะคะ)หน้าจอไม่ใหญ่คะ(เด็กกำลังเริ่มเก็บออมคะ)
 12. สวัสดีตอนเช้าคะเฮีย!!!นู๋อยากให้เฮียช่วยทำ เวปใหม่มี PDAดูทางโทรศัพท์มือถือด้วยได้มั๊ยคะ!เวลาอยู่ข้างนอกจะได้ติดตามอ่านได้ตลอด เห็นเวปเก่านู๋ดูนู๋อยากให้เฮียช่วยทำ เวปใหม่มี PDAดูทางโทรศัพท์มือถือด้วยได้มั๊ยคะ!ดูทางมือถือเวปจะเร็วมากคะ ไม่ช้าเลย!!! รบกวนเฮียด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ
 13. สวัสดีจ้า!เป็นน้องใหม่หัดโพสต์ ขอฝากตัวและหัวใจไว้ด้วยนะจ๊ะ

×
×
 • Create New...