Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

Jocho

Patriarch
 • Content Count

  286
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Jocho last won the day on May 19 2013

Jocho had the most liked content!

Community Reputation

246 best

About Jocho

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. สภาพคล่อง ( การรับซื้อคืน ) ยังเหมือนเดิมมั้ยครับ
 2. สบายดีครับ สวัสดีทุกท่านด้วยครับ เข้ามาบ่อยๆครับผม เเต่ไม่ได้โพสอะไร เดี๋ยวนี้เข้าออกน้อยมาก เดือนนึงก็สักครั้งเดียว ขอรอขี่เทรนเเบบไกลๆหัวใจไม่หวาดเสียวดูจะเหมาะสมกับตัวเองครับ กำไรทุกท่านครับ
 3. ดูโบลิ่งเจอร์ก็ใกล้เลือกข้างเต็มทีเเล้วนะครับ มองเดาว่าขึ้นเหมือนกันครับผม
 4. น่าจะเป็นที่น้ำซึมๆน้อยมากๆเเหล่ะครับ ถ้าดูจากที่อธิบายมา น้อยเเค่ไหนปั้มก็วิ่งครับถ้าเกิดจากจุดปล่อยน้ำ แนะนำให้ปิดวาวล์ที่ตำแหน่งที่ว่าซึมๆก่อนครับ ถ้าปั้มไม่เดินก็ชัวร์ครับ ท่อน้ำทิ้งมันเป็นจุดที่น้ำสียวิ่งเเล้วครับจะไม่เกี่ยวกับการเดินของปั้มที่เป็นน้ำดีครับ
 5. อย่าทำน้ำหนักหล่นหายก็พอครับ ทุกวันนี้รายใหญ่ระดับโลกใช้อนุพันธทุบราคา แล้วเข้าซื้อของจริง อย่าเล่นอนุพันธจนเสียแล้วขายของจริงทิ้งก็แล้วกัน ต้องแยกขาดกันไปเลยระหว่างทองจริงกับเล่นสั้นรายวัน
 6. สวัสดียามดึกระทึกครับ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดครับ ไม่มั่นใจออกมา ปิดสถาะนอนชิวๆ รอเทรนชัดๆดีที่สุดครับ ส่วนผมมันชอบลุ้นครับ จากการอ่านบทวิเคราห์ของอาจารย์ในบ้านไทยโกลด์ บวก เอาเเว่นขยายหารู หาไส้ในกราฟเทคนิค เผื่่อเเงะมากินเเก้หิวรอนายเบนผู้กำหนดชะตาชีวิต นลทยาวเเละสั้น ออกมาให้โอวาท ..... ถ้าเป็นสมัยที่ผมเริ่มศึกษาวิชากราฟจากอาจารย์ในไทยโกลด์ที่นี่ซักปี53-54 บอกได้คำเดียวเเม่นโคดครับ เเทบจากตรงจุดFibo เป๊ะ ๆ ๆทุกวัน คลื่นนี่เรียงกัน 1 2 3 4 5 abc เเทบจะไม่มีเพี้ยนเลย สั่งกันเสริฟเลย เช้า บ่าย ค่ำ มากันตรงเวลา เเต่... เวลาเปลี่ยนใจคนเปลี่ยน เมื่อผู้กุมชะตาชีวิตนักลงทุนระยะสั้น เล็งเห็นความรู้มากของคนจึงพลิกเเพลง มันมองขึ้น สั่งลง มันมองลง สั่งขึ้น มันมองว่าเจ้าให้ขึ้นสั่งลง มองทั้งสองอย่างจับเเหรกสต๊อปลอสบนล่างซัก ซ่านัก พล่ามสะยาวหลังหายหวัด ยังงๆ ว่า เออเเล้ว 84B USD Monthly มันเกี่ยวกับทองเรายังไง ทองหากคิดเป็นสกุลเงิน ก็เป็นกลาง มีเเค่ในเเง่เกิดการเปลี่ยนมือเท่านั้น ไม่มีใครเป็นประเทศเจ้าของ เเต่หากดอลล่าห์เปลี่ยนมือหรือกลับบ้านเกิดที่อเมริกาเเน่นอนครับ เงินเฟ้อเกิดทันที ประเด็นคือนายเบนจะยังไม่ต้องการให้ดอลล่าห์กลับบ้านด้วยการ ตึงดอกเบี้ย ที่0-0.25%เจอ Bond yieldเท่านี้ ใครๆก็เผ่นครับ ไปหา 2.5 3 หรือ 5 ดีกว่า เเถมกินกำไรจากการเเลกเปลี่ยนขากลับได้อีก5-10%เนาะๆ หากเค้ายอมขึ้นดอกเมื่อไหร่ นั่นหมายถึงการยอมรับว่าเศรษฐกิจดีขึ้นเเล้ว เกิดเงินเฟ้อเเล้ว นลท ก็จะเริ่มวิ่งไปหาสิ่งที่ประกันเงินเฟ้อที่ดีที่สุดมานับพันปีนั่นคือ ทอง การตึงดอกเบี้ยให้ต่ำที่สุดจึงเป็นหมากสำคัญที่สุดในการพิชิตเงินเฟ้อในประเทศโดยไม่ให้ เงินกระดาษสีเขียวบินกลับบ้านอย่างรวดเร็ว ทำให้ตลาดหุ้นในตลาดเกิดใหม่อย่างบ้านเรา กลุ่มASEAN หรือ BRIICเอง ผันผวนกับเงินเข้าออกเป็นว่าเล่นรายวัน เพื่อที่อเมริกาจะได้มีเวลาจัดการปัญหาอัตราการว่างงานที่เป็นปัญหาใหญ่ที่สุด ล่าสุด7.6% ทุกๆstimulus package โดนออกเเบบมาเพื่อขจัดการว่างให้ลดลงให้เหลืออัตรา6%โดยที่ตรึงเงินเฟ้อไม่ให้เกิน2% ดังนั้นก็เลยมาขออนุญาติห้องคุณดอนร่ายเพลงยาวๆ เดาว่าQEต่อโดยไม่ลดวงเงิน โดนตรึงดอกเบี้ยต่อที่0-0.25% เพื่อให้ปัญหาการว่างงานชลอตัวเร็วที่สุด ทองคำจึงทยานไปที่1475 เป็นคลื่น3Fibo ที่161.8 ฝันๆๆ ไปป่าว ที่พล่ามมาคิดเองเดาเอง หากคิดไม่ตรงกันน้อมยินดีรับฟังครับ เพื่อหาความรู้เพิ่มเติม อีก1ชม รู้กัน
 7. ขอบคุณครับลุงทอง พอดีไข้หวัดรับประทานทั้งอาทิตย์ที่แล้ว เลยไม่ได้ช่วยหาข้อมูลมาเสริมเลยครับ แต่เข้ามาหาความรู้ดูบทวิเคราห์เกือบทุกวันครับ
 8. หน้าซื้อคงตัดขายกันทันนะครับ ลดการเสียหายให้น้อยที่สุด เเปลก อัตราว่างงานระดับชาติมากขึ้น เป็น 7.6% เเค่จ้างงานประจำงวดดีขึ้นหน่อยมันเอาเป็นข้ออ้างทุบ สื่อให้เห็นเลยครับว่าการออกมาพูดของนายเบนอีก ประเด็นตัวเลข7.6ต้องนำออกมาพูดเเน่ เพราะเป็นเลขใหญ่ที่ผูกพันกลับทุกๆเเพคเกจการเงินในการกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศทางตรงที่สุด ดังนั้นการเล่นราคาต่อข่าวการเพิ่มลดวงเงินQE น่าจะเกิดผลดีต่อราคาทอง อันนี้มองทิศทางบวกนะครับ มีอะไรผิดปรกติในกราฟที่เป็นประโยชน์ผมจะเอามาช่วยเสริมทันที โชคดีครับ ต้องเอาคืน มันเเน่นอก
 9. กว่าจะว่าง สวัสดีภาคเที่ยงครับ จ้องมา3 วัน ลุยเเล้วครับหนวดกุ้ง 2บาท 1413 TP 1430 SL 1405 ขอบคุณวิคุณดอนครับ กราฟคุณเหมยครับ ลุงทองหาสาวมาเพิ่มอีกนะครับ น้องสาวทีเฟคหายไปเลยสงสัยรับทรัพย์นับตังค์อยู่
 10. เรื่องเเกปเนี่ย เป็นอะไรที่ทำให้ผมกังวลมากช่วง2-3วันนี้ ไม่งั้นผมคงมองหน้าซื้อเต็มที่เเล้วครับ ใจก็เชียร์ขึ้นๆๆๆๆ อยากให้ทุกคนที่มีทองหรือเม็ดเงินหรือทองรูปพรรณอะไรก็ตาม มีความสุข เงินทองที่หามาด้วยความลำบากไปซื้อตอนเเพงๆ หวังเก็บยาวเหมือนปู่ย่าตายาย โดนมันทำให้ใจเสียไปหมด คืนนี้ ไม่รู้จะมาไม้ไหนอีก ส่วนตัวนะครับผมให้ความเชื่อถือเเกปของgraph of Dukascopy มากทีเดียว เพราะ ใช้เวลาไม่นานมากในการปิดในTF15นาที สู้ๆครับ ยังไงต้อง 30000 ไม่เกินหาเมียได้ครับ หลุด 1385 อย่าทนLครับ S ตามได้เลย น่าเจอกันที่ triple bottom
 11. ไม่ถูกสเป๊กเลยฮะลุงทอง ของผมต้องขาวๆ ผมสั้น อกอึ๋มบึก ไหล่กว้างๆ ใส่เสื้อกล้าม ติดหนวดนิดนิดๆ ว้ายยยยย บอกหมดเลย เอาหน้าอย่างเดียวจัดมาครับ คนที่7 เบอร์7เควินคีเกน
 12. อันนี้ให้เป็นขอคิดเลยครับ หายนะสำหรับการเล่นสั้น GS GF หรืออนุพันธ์ต่างๆ โดยที่ยังไม่มีสถานะใดใด เเต่ตั้งรอไว้ ตั้งราคาขายที่สูงกว่า ตั้งราคาซื้อที่ต่ำกว่า ราคาปัจจุบันreal time เป็นข้อห้ามที่ห้ามทำเด็ดขาดเลยครับ ซึ่งส่วนมากจะทำกัน
 13. ตามประสบการณ์ที่ผมเสียท่าให้สาวๆ เอ้ย เสียท่าให้ราคาที่ผันผวนบ่อยๆ ถ้าจะเอาลง ราคาจะไปชนเเนวต้านด้านบนเเถมหม่ำสต๊อปลอสอีก ( ต้านรับ ดูที่วิเฮียกัมเลยครับ ) ภายใน1นาที ราคาจะลงทันทีมาปิดเป็นขาลง ถ้าจะเอาขึ้น ราคาจะลงมาปิดฐาน ภายใน10-20วินาที มันลากขึ้นทะลุเเนวต้าน อย่างรวดเร็ว
×
×
 • Create New...