Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

dome216

Patriarch
 • Content Count

  109
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

10 good

About dome216

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ขอบคุณคุณพี่น้องรีครับ ไม่รีบาวนด์มั่งเลย แถมลงหนัก โหดจริงๆ คับ
 2. เดี๋ยวไปทานก่อนคับ ว่าแต่พักเที่ยงอากาศร้อนๆไม่รู้เจ้าจะเสิร์ฟน้ำเขียวแท่งยาวๆ หรือน้ำแดงแท่งใหญ่ๆ ให้เย็นยะเยือกมั่งมั้ยนะคับ แหะๆ
 3. สวัสดีตอนเที่ยงแดดเปรี้ยงคับคุณ gejen และทุกทั่นคับ น้องทองไม่ค่อยขยับไปไหน ดูเงินบาทแล้วก็เอาใจไม่ถูก อ่อนยวบช่วงเช้า ตอนบ่ายจะแข็งมั่งมั้ยน้อออ
 4. กร๊ากกก ขอบคุณมากคร๊าบบ นั่งดูกราฟงามๆ เฉยๆ ก็ได้คับบบ
 5. Crossover หรอคับ ขอบคุณมากเลยคับคุณ J.J. ว่าแต่มันไม่ได้ส่งผลกระทบกับ Mac OS ใช่มั้ยครับ หรือรันโปรแกรมแบบอืดๆ ใช่มั้ยครับ ป.ล. Crossover ก็สามารถทำให้ลงโปรแกรมเทรด Streaming-D ของตลาดหลักทรัพย์ปกติได้ด้วยรึเปล่าคับ ขอบคุณคับ
 6. ขอบคุณคุณนารีนครฯ มากๆๆๆครับ งั้นสงสัยคงต้องพับโครงการครับ เพราะคนรอบตัวก็ไม่มีใครใช้ Macbook ในการเทรดเลย Y_Y ถามมาร์เกตติ้งกับฝ่าย IT ของบริษัท GF ที่เปิดพอร์ตอยู่ ก็ไม่เคยมีคนมาปรึกษาเรื่อง Mac กับการซัพพอร์ตโปรแกรมพวก Streaming-D หรือ metatrader4 เลย ก็เลย เอ๊ เป็นไปได้ด้วยหรอเนี่ย ที่ว่าในต่างประเทศไม่มีนักพัฒนาออกแบบ MT4 ให้ซัพพอร์ตกับ Mac OS เพราะดูแล้วน่าจะมีนักเทรดหุ้น เทรดฟิวเจอร์สที่ใช้ Mac กันบ้าง เสียดายจังๆ ยังไงขอบคุณมากๆ เลยนะครับ
 7. เรี่ยนถามเพื่อนสมาชิกไทยโกลด์ครับ พอดีโน้ตบุ๊คปัจจุบันกำลังจะเจ๊งในไม่ช้า ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ แต่อยากได้ Macbook ไปเลยเพราะว่าสวยดี ใช้ Windows มาทั้งชีวิตจนเบื่อแล้ว จะได้จบปัญหาไวรัสหรือต้องดาวน์โหลดไดรฟเวอร์นู่นนี่ซะทีครับ ที่สำคัญแฟนชอบ สวยดี จะได้เอามาเล่นด้วย แหะๆ แต่ไม่แน่ใจว่า MT4 / Fxpro metatrader หรือ Millennium trader นั้น Macbook รองรับมั้ยครับ เพราะปกติตีเส้นดูกราฟทองเองในโปรแกรมข้างต้นจนชิน ถ้าไม่มีเหมือนพิการแน่ๆ เลยครับ เข้าไปถามศูนย์ iStudio พนักงานก็ไม่แน่ใจ ว่าโปรแกรมจะซักพอร์ตใน Mac OS มั้ย พนักงานเลยบอกให้ลง 2 ระบบปฏิบัติการเลย ด้วย 'พาราเรล' หรืออะไรซักอย่างครับ ผมไม่ค่อยเข้าใจ แต่ต้องใช้เวลาสวิตช์ไปจากอันนึงไปอันนึงราวๆ 5 นาที ซึ่งนานนนนจัง มีวิธีอะไรให้สับไปสับมาระหว่าง Mac OS กับ Windows เร็วกว่านี้มั้ยครับ อีกทั้งถ้าต้องลงวินโดวส์ด้วย ก็ต้องซื้อแบบลิขสิทธิ์อีกหลายพัน เปลืองเพิ่มขึ้นอีก ^^" ถ้ามี MT4 ลง Mac OS ง่ายๆ รบกวนเพื่อนสมาชิกแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ ^________^ ป.ล. เพิ่มเติมครับ หน้าต่างเทรดของตลาดหลักทรัพย์นี่ Macbook ซัพพอร์ตมั้ยครับ ถึงลงโปรแกรมกราฟข้างต้นได้ แต่เทรดไม่ได้ก็จบเห่อยู่ดี รบกวนเพื่อนๆ ไขข้อสงสัยด้วยครับ )
 8. ขอบคุณมากครับเฮียกัม ปอลอ. กำลังหมดหน้าขายคืออะไรคับ หมายถึงไม่ควรเปิดฝั่งขาย (short) หรือ หมายถึงดีมานด์การขายทองจะซบเซา คนเที่ยวเล่นทำอย่างอื่นคับ??
 9. กัปตันปล่อยจรวดก่อนเลยนะครับ ชาวขาเอสขอหัวเราะทีหลัง ฮ่าๆๆๆ (ว่าแต่จะได้หัวเราะมั้ยเนี่ย T^T)
×
×
 • Create New...