Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

sriwanitchayakorn

Patriarch
 • Content Count

  1,460
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

sriwanitchayakorn last won the day on January 4 2018

sriwanitchayakorn had the most liked content!

Community Reputation

531 best

About sriwanitchayakorn

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  ชาย
 • ที่อยู่
  พระนครศรีอยุธยา

Recent Profile Visitors

4,885 profile views
 1. คิดถึงที่นี่ ที่ๆผมได้เรียนรู้ฝึกวิชาจากพี่ๆ ขอบคุณครับ
 2. ทองลงไม่ถึงที่พีทคาดการณ์และพุ่งทยานไปแล้ว ถ้าเล่นคงตกรถ 555+ สวัสดีปีใหม่ครับพี่ๆ
 3. ทองลงไม่ถึงที่พีทคาดการณ์และพุ่งทยานไปแล้ว ถ้าเล่นคงตกรถ 555+ สวัสดีปีใหม่ครับพี่ๆ
 4. ทองลงช้ากว่าที่คำนวนไว้ แต่ยังไม่เกินสิ้นปีที่คาดการณ์ไว้ พีทยังคงเฝ้ามองว่าจะลงแตะ 1200 ก่อนสิ้นปีหรือไม่ ยังคงคาดการ์เหมือนเดิมครับ
 5. พีทฝ่าพายุคีโรกีมาถึงภูเก็ตได้ 3 วันแล้วครับ กำลังปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่และสิ่งใหม่ๆ ครับ ค่าครองชีพที่นี่สูงทำเอาพีทสะดุ้ง
 6. พีทเรียนรู้ด้าน IT ได้รวดเร็วกว่าคนทั่วไป แต่พีทกลับไม่ชอบ IT ซักเท่าไหร่ ไม่ชอบ โซลเชียล แม้แต่ในชีวิตประจำวันพีทก็ค่อนข้างเก็บตัว ไม่ชอบเป็นที่รู้จัก ไม่ชอบความเด่น ชอบใช้ชีวิตเรียบง่ายในหมู่เพื่อนสนิท หรือครอบครัว พีทอยากหาอะไรทำแบบที่ว่า ก่อนนอน อยากให้พรุ่งนี้เช้ามาถึงไว ๆ จะได้ทำสิ่งที่อยากทำ จนแทบอดใจไม่ไหว สามปีที่ผ่านมา ในงานประจำพีทไม่อยากให้วันพรุ่งนี้มาถึงเลยมันน่าเบื่อ และไม่สนุกมากขึ้นเรื่อย ๆ ครับ ความคิดที่เสนอไปถูกปัดทิ้งหมด ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรแปลกใหม่ เหตุคือ ความคิดของพีทเป็นการบริหารที่ใหม่เกินไป จนผู้ถือหุ้นในบริษัทหวาดกลัวการเปลี่ยนแปลง พีทไม่ได้โกรธหรือเกลียดกับความเห็นที่เน้นปลอดภัยของผู้ถือหุ้น หากแต่ต้องการความมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง พีทก็ไม่จำเป็นสำหรับที่แห่งนี้อีกต่อไป พีทคงต้องหาจุดมุ่งหมายใหม่ ในเส้นทางที่ตัวเองต้องการครับ
 7. บริษัทที่ลาออกมาเป็นธุรกิจ IT ครับ แต่ให้ทำตลาดอะไร ทำได้หมดครับ แพทเทิร์นคล้าย ๆ กันหมด มันเป็นสากล งานถนัดเลยพี่ เรื่องลงทุนสิพีทมือใหม่ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ค่อย ๆ เรียนรู้ไปครับ ซักวันพีทคงเก่งขึ้นบ้าง
 8. ตำแหน่งพีทเป็นที่ปรึกษา และผู้จัดการฝ่ายวางแผนและพัฒนาค๊าบ ประชุมเสร็จเรียบร้อย สรุปว่า บริษัทจ้างไม่ไหวในการทำงานออนไลน์ที่บ้าน จ้างถูกกว่านี้พีทก็ว่าไม่คุ้มเลย คงไว้ในส่วนของการจ้างมาเฉพาะกิจบ้างเป็นจ๊อบ ๆ ไปครับ ปล.ผู้ถือหุ้นใหญ่อยากจ้าง ผู้ถือหุ้นรองบอกว่าแพงไป เอวังด้วยประการฉะนี้
 9. เล่าเรื่องชีวิตส่วนตัว : พรุ่งนี้วันเสาร์จะมีการประชุมเกี่ยวกับการลาออกของพีทโดยตรง ซึ่งเป็นการประชุมครั้งสุดท้ายในการมอบหมายงาน และการร่วมงานด้านต่าง ๆ ในอนาคต งานด้านต่าง ๆ ในอนาคตหมายถึง อาจจะมีการให้พีททำงานที่บ้าน ในส่วนของการรับส่งออเดอร์ และการทำงานในฐานะที่ปรึกษา โดยแบ่งรายได้เป็น % ของรายรับของบริษัท ส่วนรายละเอียดจะเป็นเช่นไร ก็ต้องรอผลหลังการประชุมในวันเสาร์นี้ครับ
 10. สังเกตให้ดี ทองขึ้นลง แต่มันย่อลงไปเรื่อย ๆ ตามที่พีทคาดการณ์ไว้ครับ ไม่เกินสิ้นปี น่าจะเห็น 1200 ครับ
 11. แผนเดิมยาวไปเลยค๊าบบ ทรัมป์เล่นข่าวเด้งขึ้นไป น่าจะ S เพิ่มครับ รอจังหวะเด้งสูงหน่อยครับ
 12. แมงมุมทยอยซื้อ แต่พีทเห็นต่าง พีทยังคงมองว่าเป็นขาลงครับ
 13. ทองลงมาเกือบ 25 เหรียญเลยครับ ถ้าถือเอส พีทปล่อยไหลไม่ปิดครับ ยังถือได้อีก ตามแผนเลยครับ
×
×
 • Create New...