Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

joonggo

Patriarch
 • Content Count

  623
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

40 very good

About joonggo

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  กรุงเทพมหานคร
 1. ลองให้ทางโรงเรียนติดต่อไปที่ คณะ SIT มจธ. รู้สึกว่าจะมีโครงการช่วยเหลืออยู่นะคะ ลองดู www4.sit.kmutt.ac.th ค่ะ
 2. ขออนุญาตลงประชาสัมพันธ์นะคะ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มจธ. เปิดรับสมัครสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาโท - เอก ภาคการศึกษาที่ 1/2557 (รอบ 4) จนถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่http://www4.sit.kmutt.ac.th/node/1742
 3. ขออนุญาต เฮียกัมพล นะตรงนี้นะคะ พอดีว่า จบ โท จาก SIT มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทีนี้ อยากช่วยให้คณะมีคนสมัครเรียนเยอะๆ หน่อย สงสารอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อให้คณะสามารถผลิตบัณฑิตที่มีประสิทธิภาพ ออกมาสู่สังคม ก็เลยมาช่วยโปรโมตให้ เนื่องจากคนไม่ค่อยรู้จัก มหาวิทยาลัยนี้ แต่สามารถติดอันดับ 1 ใน 400 ของโลก ตาม http://www.manager.co.th/Campus/ViewNews.aspx?NewsID=9560000124301 และเป็นอันดับที่ 55 ในเอเชีย ตามhttp://www.enn.co.th/6895 และที่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ พัฒนาไปอย่างมาก ก็เลยอยากให้ลองพิจารณาดูนะคะ เผื่่อได้เป็นศิษย์เก่าที่เดียวกันค่ะ หรือใครจะให้ลูกเรียนก็โอเคค่ะ เสียดายว่ามาช่วยโปรโมทช้าไปนิด เพราะรับสมัคร โท กับเอก ไปแล้วค่ะ ข่าวรับสมัคร ป ตรี ตามนี้เลยค่ะ http://www4.sit.kmutt.ac.th/node/1709
 4. คื่อเราซื้อ notebook มาแต่มันมีแค่ dos และคู่มือก็ไม่มีข้อมูลอะไรเลย เราอยากรู้ว่า 1. ถ้าเราเปิดเครื่องแล้ว มันจะไปสู่ c:\ เป็นคำสั่งสุดท้าย แล้วเราจะปิดเครื่องอย่างไร 2. เราจะรู้ได้อย่างไร ว่า battery เต็มแล้ว เพราะถ้าเป็น dell ไฟ charge จะดับ แต่สำหรับ sumsung อะไรคือสิ่งที่บอกว่าเต็ม และนี่เป็นการ charge ครั้งแรก ต้อง charge นานแค่ไหนค่ะ
 5. เฮียไปหนาย มารอถามว่าเก็บได้ปล่าว หรือเก็บที่เท่าไร ไม่มีของ
 6. เตือนภัย sms เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบโหวต sms กับรายการทีวีโปรดระวังนะคะ วันนี้เราโหวตให้รายการร้อยมือสร้างเมือง ซึ่ง sms เป็นเบอร์ 4111012 (3บาทต่อครั้ง)แต่ ทีนี้เราจำว่าเป็น 4111102 ซึ่งพอกดส่งไปเสร็จ มี sms ตอบกลับว่าขอบคุณที่ร่วมโหวตรายการ และบอกเบอร์ติดต่อเป็น 021007000 แต่ทีนี้ พอ โฆษณาเสร็จ กลับเข้ามาในรายการ เราเห็นเบอร์ sms ว่าไม่ถูกต้องก็เลยโหวตใหม่ ก็เลยเช็คยอดเงินว่า เบอร์มือถือเราซึ่งเป็นdtac แบบเติมเงิน เหลือ เท่าไหร่ ปรากฎว่าเงินเราหายไปถึง 40 บาท ซึ่งวันนี้เราไม่ได้โทรออก ไม่ได้ทำอะไรเลยทีเสียค่าบริการ นอกจาก 2รายการนี้ เราก็โทรหา dtac ว่าเงิน เราหายไปไหน ทาง dtac บอกว่าไม่มีรายการสมัครอะไรที่เสียเงินเลย นอกจากมีการโหวตผิดนี้เป็นการโหวตมิสไทยแลนด์ เราก็บอกว่า ทำไมไม่มีการ ล็อคการหักเงินเพราะการโหวตดังกล่าวไม่ได้มีตอนนี้ ทาง dtac บอกว่าช่วยอะไรไม่ได้ เพราะเป็นความประมาทของเราเอง ไม่สามารถเอาเงินคืนให้ได้ เราก็เลยโทรไปที่เบอร์ของบริการนั้นคือ 021007000 ทางนั้นก็ตอบว่าไม่ใช่ของเขา เราก็บอกว่าก็เราได้เบอร์มาจาก sms ที่ตอบกลับจากการโหวตผิด เขาพูดบ่ายเบี่ยงแต่เราก็โต้เถียงอยู่นาน และเราบอกว่าจะติดต่อกับสคบ. เพราะไม่รู้ว่าจะมีอีกกี่ร้อยคนที่โหวตผิดไปให้เขาโดยไม่รู้ เพราะเบอร์มัน ใกล้เคียงกันมาก และจะมีกี่คนที่รู้ว่าถูกหักเงินไปจำนวนมากกับการโหวตผิดครั้งเดียว เพราะรายการร้อยมือสร้างเมือง คนดูทั้งประเทศ ทางเขาเลย บอกว่าต้องตรวจสอบก่อน ถ้าเป็นจริงก็จะคืนเงินให้ แต่ที่แปลกคือ เราเผลอปิดเครื่อง พอเปิดเครื่องใหม่ ข้อความ sms ที่เราจะใช้เป็นหลักฐานนั้นก็ หายไปเลย มันรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล ของsms ดังกล่าว ที่จะนำไปแจ้งสคบ. ถ้าเก็บแค่ 3 บาท จะไม่ว่าเลย
 7. คุณเสมคะ รบกวนดูกราฟ aud/thb ให้หน่อยสิคะ ติด scbaud อยู่เยอะค่ะ จะทำอย่างไรดีค่ะ
 8. อ.จิ๊วคะ ก่อน 16 พ.ค. จะมีเปิดสอนอีกวันไหนคะ เพราะว่าลูกเปิดเทอม ไปไหนไกลบ้านไม่ได้ค่ะ ถ้าปิดเทอมก็ต้องรบกวนหอบลูกไปด้วยค่ะ อยากเรียนค่ะ พลาดมาหลายรอบแล้ว ขอบคุณค่ะ
 9. เมื่อวาน (18 ธ.ค.) ไปติดต่อเกี่ยวกับเรื่องโครงการรถคันแรกทีสรรพสามิตพื้นที่ ที่อาคาร ณ นคร มีกล่องเก็บเงินค่าห้องน้ำ 4 บาท ขอแจ้งให้ทราบว่าเป็นการทำของเจ้าของอาคาร ไม่เกี่ยวข้องกับสรรพสามิตพื้นที่แต่อย่างใดนะคะ ช่วยแจ้งแทนเพราะสงสารเจ้าหน้าที่ที่นั่นค่ะ เดี๋ยวคนเข้าใจผิด จะทำให้กรมสรรพสามิตเสียชื่อไปเปล่าๆ เพื่อนๆ ท่านใด ได้ยินมาช่วยกันแจ้งให้ทราบให้เข้าใจให้ถูกต้องทั่วกันนะคะ
 10. ขอบคุณค่ะ แล้วถ้าจะจบจริงๆ กี่โมงคะ พอดีมีพิ้นฐานการใช้ mt4 บ้าง แต่ดูกราฟที่อ. ตีก็ยังไม่ค่อยรู้ว่าใช้เส้นไหนตี รู้แต่ว่ามีเส้น E แต่เส้นที่มีปะตรงกลางยังไม่รู้ว่าใช้เส้นอะไร โดยส่วนตัวตอนนี้ลองตีเองแล้วเทียบกับของอาจารย์ค่ะ แต่เรื่องวิเคราะห์ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่ามีหลักอย่างไร เลยคิดว่าอยากจะไปเรียน เดี๋ยวจะคุยกับแฟนอีกทีว่าไปรับลูกแทนได้ไหมน่ะค่ะ
 11. อ.จิ๊วคะ ปกติเรียนกี่โมงถึงกี่โมงคะ ถ้าเรียนแค่บ่าย2 จะรู้เรื่องไหมคะ เพราะต้องมารับลูก ถ้ามาจากสีลมก็คงต้องออกประมาณนั้นน่ะค่ะ เพราะต้องมาแถวบางเขนค่ะ
 12. ขอบคุณนะคะ ทุกอย่างจบเรียบร้องดีแล้วค่ะ ต้องขอบคุณ ท่านผู้บริหารบุญถาวร(คุณสิทธิศักดิ์ฯ) และคุณโบว์ เจ้าหน้าที่ที่ประสานงานมา รวมทั้งเจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องค่ะ ที่ทำให้ได้รับความสะดวก จนงานนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีค่ะ
×
×
 • Create New...