Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

BABARA FOO

Baby
 • Content Count

  12
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 medium

About BABARA FOO

 • Rank
  น้องใหม่
 • Birthday 04/15/1968

Contact Methods

 • Website URL
  http://www.pwwood.com

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  นนทบุรี
 1. เดี๋ยวนี้เล่นออสสิริส ก็เล่นแทบจะเหมือนหุ้นเข้าไปทุกที ...ตอนที่ดอยอยู่ 26500 คราวที่แล้ว อยู่หลายก้อน "ตอนนี้เท่าไหร่น้อง ...26870 เหรอ...ขายเลยน้อง" ไม่นานซักเท่าไหร่.... "เห้ยยย ...ขึ้นไปอีกแล้ว 27000 ...ขายเลยน้อง....แต่ตั้งซื้อกลับให้พี่เลยนะ...26800" แปร๊บเดียวไม่นาน...27000 อีกแล้ว....ขายๆๆๆ!!!...ตั้งกลับให้พี่ด้วย 26500((ขำๆมันจะมามั๊ย)" ติดอีกแล้ว....ลงขนาดนี้เชียวเหรอ!!!!.... "อ้าวขึ้นไป 26825 อีกแล้วนี่....ขายๆๆๆน้อง" ********************************************************************************** วันนี้โบรกโทรมาตั้งแต่เริ่มเปิดทำการ..."พี่ครับ วันนี้พี่จะตั้งเท่าไหร่ดีครับ เอาเลยไม๊ครับ" เลยกดตั้งซื้อไปเอง 26600...26500....ง่วนทำงานอยู่แปร๊บบบเดียว...มานไหลเป็นน้ำตกเลย....ติดชัวร์ คืนนี้ก็สั่งซื้ออีก 25900..ดอยอีกก้อนเอ๊า....ให้โบรกตั้งให้อีก 25600(((ขำๆอีกแล้ว คงไม่มาร๊อก!!!))....ติดอีก...เง้อออ มา 25685...ขายไปก่อนแล้วกัน...."ตั้งซื้อต่อเลยน้อง 26400..." 5555 เดี๋ยวนี้เล่นแบบไม่คิดไรมากแล้วค่ะ ขำๆ..ถือคติว่าปล่อยไปก็รีบเอากลับมาก็แล้วกัน ราคาไหนก็ได้ฟระ!!!
 2. กราฟนี้สวยมากเลยค่ะ...พุ่งเป็นจรวดท่องอวกาศซ๊า!!!!
 3. ยู๊ฮู.....ได้ยินไม๊คะ....แต่ไม่รู้เป็นไรค่ะ มีทองยอดดอยยังรู้สึกอุ่นใจกว่าไม่มีทองค่ะ อิอิ
 4. กู้ออกมาซื้อทองคิดถูกต้องแล้วค่ะ ดอกเบี้ยช่างมันเถิด ส่วนต่างเล็กน้อยมากกับการเสี่ยงให้เงินที่เราเก็บทั้งชีวิตไปอยู่ที่ประกันชีวิตทั้งหมด หากมีเหตุวิกฤตใดๆก็ตาม เรายังมีทรัพย์สินเป็นทองเก็บไว้กับตัว (เผลอๆที่กู้ไปชักดาบซะเลยก็ได้ 555) ของตัวเองนี่กู้ออกมาตลอดตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว เอามาซื้อเป็นทองเก็บไว้ ส่วนประกันชีวิตที่มีก็คุ้มครองเหมือนเดิม ไม่ได้ขาดทุนเพราะปิดกรมธรรม์ จะมีก็แค่ดอกเบี้ยส่วนต่างที่ต้องเสียเพิ่ม แต่อย่างไรก็ไม่เกินเงินที่เรามีอยู่หรอกค่ะ ผ่านมา 2 ปี ได้กำไร จากทองด้วย เงินในกรมธรรม์ก็ยังคงจ่ายไปตามกำหนด จ่ายเสร็จก็กู้ออกมาใหม่เรื่อยๆ ขยันเช็คเงินในแต่ละฉบับหน่อยเท่านั้นเองค่ะ
 5. เงินเย็นไม่ต้องกลัวค่ะ เก็บไว้เฉยๆเหมือนฝากธนาคาร ยังงัยเราก็ไม่ได้ถอนมาใช้อยู่แล้วจริงไหมคะ จะลงทุนระยะยาว แล้วเป้าหมายคุณก็มองไว้ที่อย่างน้อย 1450 ยังงัยทองก็ไปถึงแน่นอนค่ะ ช่วงนี้ถ้าจ้องกราฟทุกวันใจมันแกว่งได้ค่ะ อารมย์คนเรามันควบคุมยากที่สุด คุณไม่ต้องไปดูดีกว่าค่ะ ซักเดือนนึงค่อยมาดูทีนึงก็ได้ ต้นทุนเราก็ประมาณนี้เช่นกันค่ะ อิอิ
 6. คุณเน็กซ์คะ เนื้อหาในหนังสือเหมือนที่โพสต์ไว้ในเว๊บนี้รึเปล่าคะ แบบว่าก๊อปไว้แล้วทุกครั้งที่อัพเดทน่ะค่ะ เหะ เหะ พิมพ์ออกมาเย็บเล่มไว้อ่านเอง มีเป็น 100ๆหน้าเลย
 7. ง่ะ...ครายอ่ะชื่อซะเพราะเชียว...แบบว่าความจำสั้น

  บ้านร้างอ่ะดิ...555

  หลงเข้ามาเนี่ยล่ะ...ปกติเข้าไม่ค่อยเป็นกะเขาหรอกจ๊า

  cbox ก็เข้ายาก เข้าได้ก็โดนไวรัสประหลาดๆทุกทีอ่ะ เลยวนอยู่นอกสายสิญจ์ไม่ได้คุยกะเค๊าเลย เอิ๊กๆ

  คิดถึงเหมือนกันจ๊า

  สบายดีจ๊า

 8. สวัสดีค่ะคุณ next ติดตามอ่านทุกวันเลย...ก๊อปปี้ไว้อ่านกันลืมในปีต่อๆไปด้วย ขอเข้ามาแซวหน่อยว่า เดี๋นวนี้กลายเป็น น้าเน็กซ์ ไปโดยปริยายเลยนะคะ ^__^
 9. หวัดดีค่าคุณ next กระทู้นี้เข้าใจเรื่องเงินๆทองถ่องแท้สุดยอดเลยค่ะ อ่านแล้วเพลินสุดๆ ไม่เครียดด้วย 5555 ^__^
 10. เจ๊หล้า หายไปเลย คิดถึงน๊า ทำไรอยู่ ถือโอกาศมาเยี่ยมบ้าน สบายดีนะคะ

 11. นี่คุณ RedGreenBlue เชื่อระบบเนี่ยมันง่ายจริงๆนะ แต่ที่ยังมีคนจนในโลกนี้อยู่(คุณหรือเปล่า) เพราะใจมันสั่งให้แหกกฏไม่ทำตามระบบไง เล่นตามระบบเขาสอนเรื่องอื่นด้วยประกอบกัน คุณอ่านวิธีการของเขาหมดหรือเปล่าล่ะ หรืออ่านแค่กระทู้เดียวแล้วโชว์พาวเลย เราอายแทนคุณจริงๆนะ เบื่อจริงๆคนประเภทนี้มาอีกละ
 12. มาทักทายสวัสดีคุณเสมค่ะ ขอเป็นแฟนคลับเงียบๆนะคะ ^__^

 13. หวัดดีค่ะ คุณเสม...รวยเพราะระบบจริงๆ ถ้าไม่มีระบบขายหมูไปนานแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยิ่งสบายใหญ่เลย นั่งดูกราฟคุณเสมดีกว่า ไม่ต้องมาทำกราฟเองเพราะทำไม่เป็น555 แอบอ่านอยู่ทุกวัน แต่ไม่ค่อยได้ทักทาย ขอบคุณมากค่ะ
 14. เว๊บใหม่ สบายตาดีค่ะเฮียกัมพล ขอบคุณในความเมตตาค่ะ

×
×
 • Create New...