Jump to content
Update
 
 
Gold
 
USD/THB
 
สมาคมฯ
 
Gold965%
 
Gold9999
 
CrudeOil
 
USDX
 
Dowjones
 
GLD10US
 
HUI
 
SPDR(ton)
 
Silver
 
Silver/Oz
 
Silver/Baht
 

kaelive

Patriarch
 • Content Count

  146
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

6 medium

About kaelive

 • Rank
  ขาใหญ่

Profile Information

 • เพศ
  หญิง
 • ที่อยู่
  ปทุมธานี
 1. วันนี้ร้่านทองแถวฟิวเจอร์รังสิตขายแท่งที่บาทละ 21000 คะ ไปแว๊บๆ ดูมา4-5 ร้าน เป็นราคาแบบนี้เลยคะ ตอนทุ่มหนึ่ง ไม่รอสมาคมประกาศแล้วขึ้นไปเรียบร้อย
 2. คำตอบที่ 2 ของพี่หมอ บางอ้อเลยว่ามันจะกั๊กทำไม เฮ้อ บางทีเห็นราคาspot กะแท่ง ต่างกันมาก อยากจะตะโกนว่าคุณพี่กั๊ก บวกลบคูณหารตัวเลขไม่ถูกหรืองัยฟร่ะ
 3. รอรับหนังสืออยู่ค๊า มีเพื่อนฝากมาถามว่า หน้างานสัมมนาของเฮียกัมเดือนหน้าจะมีหนังสือมาด้วยไหมคะ มีเพื่อนๆฝากซื้อคะ
 4. พี่ปุยเมฆ ใช่หุ้นที่กระทู้ หน้า 329 หรือเปล่าคะที่ถาม ดูชื่อย่อหุ้นที่กราฟ มุมบนซ้ายช่อง2 คะ ถ้าโพสบอกชื่อหุ้นเป็นตัวๆ จะผิดกฎ กลต เปล่าคะ เลยเห็นหลายๆท่านจะใช้วิธีใบ้ๆเอาแทน
 5. ขอบคุณ อ ซีซ่าร์และ อ มาโนช ด้วยคะ
 6. ปกติอ่านdrama ตามเว็บpantip ไม่นึกว่าจะมีเรื่องdrama ในเว็บthaigold ด้วย อ่านแล้วก็ "เฮ้อ" 1. เรื่องความแม่นยำ ในการวิเคราะห์ ---> คุณปู่ อยู่ในระดับที่แม่นยำ ตามแล้วไม่ค่อยพลาด ค่อยเตือนแนะนำ 2. เรื่องปั่นกระทู้ ----> ผิด ในการวงสังคม online 1 คน ควรจะมี 1 รายชื่อ ตามหลักการ 3. เรื่องการขายของ (ที่มาของการสาวไปถึงการปั่นกระทู้)----> ผิดไหม ไม่ทราบจริงๆ เพราะถ้าถาม คุณnext ขายหนังสือไหม ขาย (อาจจะมีการขออนุญาติแล้ว), คุณclubjew มีสอนเทรดสอนดูกราฟนอกเว็บไหม ->มี ทำมานานแล้ว (จัดที่มิลเลเนี่ยมจะต่อยอดอะไรไหมไม่รู้), ไหนจะกูรู เก่าๆ ที่จัดสัมมนาบ้าง อะไรบ้างที่เคยเห็น ที่เราเขียนอาจจะมีการอ้างอิงคนอื่นๆ ต้องขออภัย (ข้าพเจ้าจะโดนfc ของแต่ละท่านเล่นงานไหมน๊า) ไม่ได้โจมตีใครนะคะ เพราะหนังสือเราก็ซื้อ สัมมนาใครจัดเราก็ตามไปหมดอะคะแล้วแต่เวลาสะดวก ถ้าเฮียกัมพลจะตั้งกฎเรื่องข้อ3 ไว้เลยว่าห้ามกระทำการดังกล่าวสำหรับทุกๆท่านต่อไปจะไม่ได้ปวดหัว ดีไหมคะ คือถ้าจะห้ามก็ห้ามให้หมด(หรืออาจจะตั้งแล้ว เราไม่รู้) อารมณ์โพสกันตอนนี้เหมือนไหลตามน้ำ เพราะมีสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งก็เสียดาย มาอ่านกระทู้ทุกวันแล้วเทรดตาม ตอนนี้เหมือนไม่มีทีพึง ส่วนอีกฝ่ายก็ยังต่อว่าเรื่องการปั่นกระทู้ หมดศรัทธาแต่ก็ผิดตรงนี้เต็มประตูจริงๆอะนะ "เฮ้อ" กลับมาดูวิเคราะห์ทองของเฮียกันดีกว่าคะพี่น้อง ไปละเด๊วจะงานเข้า
 7. ขอบคุณคะ คุณitums ขอให้โชคดีตลอดปีใหม่นี้ด้วยนะ ได้กำไรไม่ขาดทุนกับการลงทุนนะคะ

 8. สวัสดีปีใหม่ครับ คุณเก๋

  ขอคุณพระแก้วมรกต พระพุทธชินราช พระพุทธโสธร พระพุทธสิหิงค์ ดลบันดาลให้ คุณเก๋ และครอบครัว มีความสุข สุขภาพแข็งแรง กำไรทั้ง L ทั้ง S นะครับ

 9. อาจารย์คะ ถ้ามันทะลุ H3 ได้แล้วแต่มันคลอเคลียไป H4 แต่ได้ไปนิดเดียวแล้วมาเทสแนวต้านเก่าที่ H3 1393 อีกรอบ เราเรียกH3 เป็นแนวรับใหม่หรือเปล่าคะ ขอบคุณคะ
×
×
 • Create New...